Tránh gây phiền toái vì lạm dụng còi khi điều khiển xe

Thứ Tư, 30/12/2015 16:47

Sử dụng còi xe không đúng lúc sẽ gây phiền toái và khó chịu cho những người cùng tham gia giao thông.

tránh gây phiền toái vì lạm dụng còi khi điều khiển xe
Ford Việt Nam phát động chiến dịch “K0 Còi” nhằm tuyên truyền tới người tham gia giao thông sử dụng còi đúng lúc và đúng cách  

Bằng hai đoạn phim ngắn với những hình ảnh trên đường giao thông thực tế, Ford Việt Nam truyền tải tới cộng đồng những vấn đề bất cấp khi người điều khiển xe bấm còi inh ỏi khi lưu thông, nhất là vào giờ cao điểm hay khi dừng đèn đỏ. 

Hai đoạn phim ngắn cũng là hình thức nhằm tuyên truyền tới cộng đồng thay đổi ý thức sử dụng còi xe khi tham gia giao thông. Đây cũng chính là thông điệp mà Ford muốn truyền tải trong đoạn phim “Vui chờ đèn đỏ chuyển xanh”.

Ngoài việc tuyên truyền nâng cao ý thức và hướng dẫn cách sử dụng còi xe, chiến dịch “K0 Còi" còn hướng tới thay đổi ý thức sử dụng rượu bia trước khi điều khiển xe thông qua cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Đã có cồn, Đừng dồn chân ga”.

Chiến dịch “K0 Còi” nằm trong chương trình trách nhiệm xã hội Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường của Ford (Driving Skills for Life - DSFL) thực hiện tại Việt Nam. Sau 8 năm thực hiện, chương trình đã đào tạo được hơn 10.000 lái xe tại 14 tỉnh thành trên cả nước về kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Video: Cảnh sát Giao thông cũng không còi

 Video: Vui chờ đèn đỏ chuyển xanh

Chevy Trax Midnight thế hệ mới hứa hẹn là đối thủ khó chịu của Ford EcoSport, Hyundai i20 Active và...
Ngọc Ngà
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.