Toyota Camry và Avalon 2019 bản thể thao bất ngờ lộ diện

Thứ Tư, 14/11/2018 19:30

Toyota đã cho mọi người xem trước mẫu xe Camry và Avalon phiên bản TRD trước thềm triển lãm LA Auto Show 2018.

toyota camry và avalon 2019 bản thể thao bất ngờ lộ diện
Bộ đôiToyota Camry và Avalon TRD sắp trình làng tại Triển lãm ô tô Los Angeles sắp tới

Toyota gây bất ngờ cho mọi người khi công bố kế hoạch giới thiệu mẫu xe Avalon và Camry phiên bản thể thao TRD tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2018 (Los Angeles Auto Show). Trong khi nhiều người đặt ra câu hỏi 2 mẫu sedan sang trọng này có cần thiết phải thêm bản thể thao. Tuy nhiên điều này vẫn không ngăn nhà sản xuất Nhật Bản công bố những hình ảnh đầu tiên về 2 mẫu xe này.

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy cái nhìn gần như toàn diện nhất về Avalon và Camry TRD. Cụ thể, đối với Avalon TRD sẽ có vẻ ngoài thể thao hơn với các điểm nhấn màu đen bóng, bộ ốp thể thao xung quanh xe và la-zăng hợp kim độc đáo.

Trong khoang nội thất Avalon TRD, xe vẫn được trang bị ghế da màu đen nhưng được thiết kế kiểu thể thao, kết hợp giữa da bóng và da lộn, với nhiều chi tiết được thêu bằng chỉ đỏ tăng độ tương phản.

toyota camry và avalon 2019 bản thể thao bất ngờ lộ diện
Cận cảnh Toyota Avalon TRD 2019

Giống với Toyota Avalon TRD, Camry TRD cũng có bộ ốp thể thao xung quanh xe nhưng thêm vào đó, mẫu xe này còn được trang bị cánh gió phía sau và hệ thống ống xả TRD.

Về động cơ, Toyota vẫn có thể giữ nguyên thông số kỹ thuật nhưng mặt khác, cả 2 mẫu xe này nhiều khả năng sẽ được trang bị động cơ mạnh mẽ. Toyota Avalon TRD có thể sẽ được trang bị động cơ 3.5 lít V6 mạnh mẽ, cho công suất 268 mã lực. Còn Toyota Camry TRD sẽ sử dụng động cơ 2.5 lít 4 xy-lanh hoặc 3.5 lít V6, có thể cho công suất lên tới 301 mã lực.

Ở phân khúc ô tô 7 chỗ giá rẻ, Toyota Rush và Mitsubishi Xpander tuy mới ra mắt nhưng nhanh chóng...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.