Trao giải cho giáo viên, học sinh tham gia chương trình giáo dục ATGT

24/04/2019 11:32

Chiều ngày 21/4/2019, Lễ trao giải chương trình giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2018 – 2019 được tổ chức tại Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia và ông Thái Văn Tài, Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ GD&ĐT) trao giải nhất cho các giáo viên

Sau 2 tháng phát động chương trình, Ban tổ chức đã nhận gần 21 nghìn bài tham dự của giáo viên (tăng 7% so với năm học 2017 – 2018) và hơn 691 nghìn bài tham dự của học sinh (tăng 10% so với năm học 2017 – 2018). Ban giám khảo đã làm việc một cách nghiêm túc và trách nhiệm để lựa chọn ra 19 giáo viên đạt kết quả xuất sắc để trao giải với cơ cấu giải thưởng bao gồm: 1 giải xuất sắc, 5 giải nhất và 13 giải nhì.

Cùng với các giải thưởng trên, Ban Tổ chức còn trao tặng 150 giải thưởng cho giáo viên đã tích cực tham gia Hội giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”. Đặc biệt, 38 bạn nhỏ đạt thành tích xuất sắc đến từ các khối lớp 3, 4 và 5 trên cả nước đã nhận được các phần thưởng từ Ban tổ chức. Bên cạnh đó, 850 phần thưởng cũng được trao cho những học sinh đã tích cực tham gia.

Đây cũng là dịp để Ban tổ chức vinh danh các Sở GD&ĐT, các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong việc triển khai chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”. Đồng thời cũng là cơ hội để các thầy giáo, cô giáo, các Sở GD&ĐT các tỉnh gặp gỡ và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy ATGT trong nhà trường.

Chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” trong trường tiểu học do Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Bộ GD&ĐT, Ủy ban ATGT Quốc gia và Cục Cảnh sát giao thông thực hiện. Đây là một trong những hoạt động giáo dục về ATGT thiết thực, hiệu quả và bổ ích nhất hiện nay.

Thông qua Hội giao lưu tìm hiểu về ATGT, HVN đã tạo được niềm tin, sự hứng thú cho các em học sinh và các thầy cô giáo trong hoạt động dạy - học về ATGT và xây dựng văn hóa giao thông.

Hoàng Cường