Trao giải cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2020

Thứ Hai, 18/01/2021 13:30

Kết thúc cuộc thi được tổ chức vào ngày 15/1, 10 giải cá nhân và 3 giải thưởng đội/ nhóm đã được trao.

trao giải cuộc thi “thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020

Các bạn thí sinh và đội nhóm cùng BTC chụp ảnh lưu niệm

Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Ủy ban ATGT Quốc gia đã tổ chức Vòng chung kết và Lễ trao giải cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2020.

Cuộc thi là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác thường niên về xây dựng văn hóa giao thông trong Thanh niên cả nước giữa HVN và Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam từ năm 2009. HVN mong muốn đây sẽ là sân chơi đem lại niềm vui và những giá trị mới cho các đoàn viên, thanh niên trên khắp cả nước khi được tiếp nhận những kiến thức và kĩ năng mới về an toàn giao thông.

Cuộc thi trải qua 2 vòng gồm vòng sơ khảo (hình thức bài thi trên giấy) và vòng chung kết. Sau khi cuộc thi được phát động, đã có gần 126.000 bài thi được gửi tới ban tổ chức (BTC), trong đó có rất nhiều bài thi được đầu tư, thể hiện nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu về ATGT của các thí sinh. Vòng chung kết cuộc thi với sự tham gia của 10 thí sinh có bài thi sơ khảo xuất sắc nhất và 3 đội/ nhóm đến từ Ban Thanh niên Quân đội, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lâm Đồng.

trao giải cuộc thi “thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020

Tiểu phẩm "Kỳ nghỉ phép khó quên" đến từ Ban TNQĐ xuất sắc dành giải nhất đồng đội

Kết thúc cuộc thi, BTC đã chọn và trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc nhất, bao gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba (giải cá nhân) và 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba (giải đội/ nhóm).

Sau 12 năm triển khai, chương trình “Thanh niên với Văn hóa giao thông” đã thu hút trên 1,3 triệu đoàn viên, thanh niên các tỉnh/ thành cả nước tham gia và trở thành sân chơi quen thuộc để các bạn đoàn viên, thanh niên thể hiện trách nhiệm và hiểu biết của mình về Luật Giao thông đường bộ và giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau về những sáng kiến cải thiện thực trạng giao thông tại địa phương.

Tăng trưởng doanh số hơn 100% trong tháng 12/2020 nhưng lượng ô tô Honda bán ra cả năm vẫn sụt giảm...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù được ngụy trang kỹ càng, chiếc Kia Sorento 2024 chạy thử nghiệm vẫn lộ ra một số chi tiết thay đổi lớn so với đời xe hiện hành.