Trao giải cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota

Thứ Bảy, 15/04/2017 16:18

Đây là một cuộc thi vẽ quốc tế được Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Toyota Việt Nam tổ chức.

trao giải cuộc thi vẽ tranh quốc tế toyota

Tổng giám đôc TMV ông Turu Kinoshita trao giải cho các học sinh đoạt giải nhất cuộc thi

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” đươc triển khai dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước nhằm khuyến khích trí tưởng tượng và sáng tạo của các em thông qua việc vẽ tranh. Trong năm thứ 6 triển khai, cuộc thi được phát động rộng rãi trên khắp các trường tiểu học và các đại lý Toyota Motor Việt Nam (TMV) trên cả nước. Sau 2 tháng phát động cuộc thi đã nhận tổng cộng 544.200 bức tranh dự thi. Các bức tranh vô cùng độc đáo và sáng tạo của các em nhỏ đã thể hiện sinh động về phương tiện giao thông hữu ích hướng tới tương lai vì xã hội tốt đẹp hơn.

trao giải cuộc thi vẽ tranh quốc tế toyota

Những bức tranh đoạt giải của cuộc thi "chiếc ô tô mơ ước" được trưng bầy tại nơi trao giải

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Turu Kinoshita Tổng giám đốc TMV chia sẻ: “Tiếp nối thành công mà cuộc thi đã đạt được trong những năm qua, chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng và cải tiến cuộc thi thành một sân chơi nhiều ý nghĩa cho các em học sinh được thỏa sức thể hiện ước mơ và phát triển tính sáng tạo của mình”

Bên cạnh 168 bức tranh đạt giải cấp quốc gia, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 9 bức tranh xuất sắc nhất tham dự cuộc thi Quốc tế tại Nhật Bản. Các thí sinh đạt giải quốc tế và người bảo trợ sẽ được mời tham dự lễ trao giải tổ chức vào tháng 8/2017 tại Nhật Bản.  

Ford Châu Á Thái Bình Dương tuyên bố, đã giảm thiểu 500 lít nước trong quá trình sản xuất ra một...
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.