Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam “bỏ”… Hà Nội

Thứ Năm, 19/11/2015 07:36

Lần đầu ra mắt ở Hà Nội, nhưng triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam kế tiếp sẽ diễn ra tại Tp.HCM.

triển lãm ô tô quốc tế việt nam “bỏ”… hà nội
Thay vì Hà Nội, VIMS 2016 sẽ diễn ra tại Tp.HCM

Triển lãm của các nhà nhập khẩu ô tô Việt Nam mới kết thúc cách đây 1 tháng, nhưng VIMS lần thứ 2 đã được ban tổ chức công bố, rất xa so với thời điểm diễn ra sự kiện.

Theo đó, thay vì tổ chức tại Hà Nội như lần đầu ra mắt, VIMS 2016 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm quốc tế Sài Gòn SECC (Tp.HCM), từ 26 đến 30/10/2016.

Bên cạnh các thương hiệu đã có mặt tại triển lãm lần đầu như Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, MINI, Porsche và Renault, VIMS 2016 xuất hiện thêm 3 cái tên mới gồm Rolls-Royce, Subaru và Volkswagen.

Tuy nhiên, đại diện hai thương hiệu Luxgen (Đài Loan) và BAIC (Trung Quốc), vốn tham gia ở VIMS 2015, không xuất hiện trong ngày công bố kế hoạch tổ chức triển lần thứ 2.

Ban tổ chức VIMS 2016 cho hay, kỳ triển lãm năm sau sẽ có nhiều dòng xe mới và được đầu tư kỹ lưỡng, cùng với đó là sự góp mặt của một số thương hiệu mô tô hàng đầu thế giới. 

Các doanh nghiệp xe đã trải qua những ngày “bội thu” nhờ triển lãm ô tô Việt Nam.
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù bị giảm doanh số và bị các đối thủ bám đuổi sát sao, Mazda CX-5 vẫn giữ vững ngôi vương doanh số phân khúc crossover trong tháng 5/2021.