Triển lãm ô tô Quốc tế VIMS tại Việt Nam có gì lạ?

Thứ Sáu, 05/08/2016 07:23

So với năm ngoái, Triển lãm ô tô Quốc tế VIMS năm nay thu hút 19 thương hiệu xe tham gia.

triển lãm ô tô quốc tế vims tại việt nam có gì lạ?
Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS 2016) sẽ có 19 thương hiệu xe tham gia - Ảnh: Ngọc Ngà

Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam (VIMS 2016) - được xem là triển lãm ô tô Quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay với sự góp mặt của 19 thương hiệu gồm Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Rolls Royce, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen. Triển lãm VIMS 2016 sẽ diễn ra từ ngày 26-30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Đây là lần thứ hai Triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam được tổ chức. So với triển lãm diễn ra lần thứ nhất vào năm 2015 chỉ có 9 hãng xe thì năm nay đã nâng tổng số thương hiệu xe tại Việt Nam lên con số 19.

Bên cạnh đó, tại triển lãm còn có các khu trưng bày các lĩnh vực liên quan như linh kiện, phụ tùng ô tô, đồ trang trí nội thất, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa cùng khu giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ tài chính, ngân hàng và khu dành cho các thương hiệu hạng sang. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các hoạt động bên lề của chương trình như ca nhạc, thời trang, các gameshow, đặc biệt hơn nữa là sự góp mặt của các á hậu, hoa hậu, siêu mẫu trong làng showbiz Việt.

Triển lãm mở cửa vào sáng ngày 26/10 dành cho các quan chức chính phủ, các cơ quan bộ ngành và truyền thông. Từ 3 giờ chiều 26/10 và các ngày tiếp theo từ 27 - 30/10 sẽ dành cho công chúng tham quan. Vé tham dự sẽ được bán tại sự kiện với mức giá dự kiến 50.000VND/vé. Hội thảo về ngành công nghiệp ô tô diễn ra vào sáng ngày 27/10.

BMW 5 Series 2017 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô Paris 2016 diễn ra vào tháng 9 tới đây.
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.