Triển lãm ô tô Việt Nam 2016: Cơ hội mua xe giá rẻ?

Thứ Hai, 29/08/2016 16:25

Hầu hết các doanh nghiệp tham dự triển lãm ô tô Việt Nam dự kiến sẽ áp dụng chương trình giảm giá xe.

triển lãm ô tô việt nam 2016: cơ hội mua xe giá rẻ?
13 thương hiệu ô tô sẽ góp mặt trong triển lãm ô tô Việt Nam lần này 

Với thông điệp “Tăng tốc - Đón đầu”, triển lãm ô tô Việt Nam 2016 là màn trình diễn của 13 thương hiệu xe và cũng là cơ hội vàng để người tiêu dùng sở hữu những sản phẩm với mức giá hợp lý kèm nhiều ưu đãi từ nhà sản xuất.

Trên tổng diện tích trưng bày 15.000m2, khách tham quan sẽ có dịp tận mắt chiêm ngưỡng các mẫu ô tô theo xu hướng tiêu dùng mới nhất từ năng động, thể thao đến lịch lãm, trang nhã. Đồng thời, 13 thương hiệu uy tín cũng sẽ mang đến cho  khách hàng những trải nghiệm về công nghệ xe hơi hiện đại từ  khả năng tự lái, tiết kiệm xăng, thân thiện môi trường cho đến tích hợp hệ thống giải trí đa phương tiện độc đáo, đa dạng trong thiết kế,...

Những tên tuổi sẽ góp mặt trong sự kiện Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 gồm Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai, Isuzu, Kamaz, Kia, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Peugeot và Toyota. Điểm sáng của triển lãm năm nay là sự xuất hiện áp đảo của dòng xe vừa và nhỏ.

Bên cạnh đó, các thương hiệu vẫn sẽ giới thiệu nhiều dòng xe khác nhau: từ xe SUV, sedan, gia đình, thương mại, hạng sang cho đến dòng chuyên dụng, bán tải… VAMA cũng kỳ vọng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, trong Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016, khách tham quan cũng sẽ tìm được nhiều thương hiệu sản xuất linh, phụ kiện ô tô cùng các sản phẩm bảo hiểm, ngân hàng,...

Ông Yoshihisa Maruta, tổng Giám đốc Toyota Việt Nam trở thành chủ tịch VAMA nhiệm kỳ 2015-2017.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.