Triển lãm riêng của Mercedes-Benz, khách hàng được trải nghiệm 40 chiếc xe

Thứ Tư, 05/07/2017 14:11

Đây là lần thứ 7 triển lãm riêng của Mercedes-Benz được tổ chức tại Việt Nam.

triển lãm riêng của  mercedes-benz, khách hàng được trải nghiệm 40 chiếc xe

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination lần thứ 7 đã diễn ra tại Hà Nội - Ảnh Nguyễn Đức

Triển lãm Mercedes-Benz Fascination lần thứ 7 đã khai màn sáng nay (5/7) tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Tại triển lãm Fascination lần thứ 7, MBV khắc họa một hành trình của khách hàng cùng thương hiệu Mercedes-Benz từ những ngày đầu cho đến những giây phút cảm xúc nhất khi trải nghiệm sản phẩm. Để hiện thực hóa “hành trình cảm xúc” này, MBV tạo điều kiện để khách hàng tiếp cận và tìm hiểu 40 chiếc xe khác nhau, bao gồm 24 xe trưng bày và 15 xe lái thử. 

triển lãm riêng của  mercedes-benz, khách hàng được trải nghiệm 40 chiếc xe

Triển lãm Fascination lần thứ 7 sẽ quy tụ hầu hết những mẫu xe của MBV

Ngoài ra “hành trình cảm xúc” của khách hàng tại Fascination 2017 sẽ được hỗ trợ nhanh chóng với sự ra mắt của gói tài chính Mercedes-Benz Services để hỗ trợ mua xe. Đặc biệt, khách hàng đặt cọc mua xe tại Fascination sẽ được nhận 1 voucher nghỉ dưỡng 2 đêm dành cho 2 người tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort – một trong những resort đẹp nhất châu Á hiện nay (đã bao gồm vé máy bay khứ hồi hạng thương gia).

Lãnh đạo của MBV hy vọng triển lãm năm nay sẽ là cơ hội để tri ân những khách hành cũng như những người hâm mộ thương hiệu "ngôi sao 3 cánh". Triển lãm sẽ mở cửa miễn phí phục vụ công chúng từ ngày 6 - 9/7. Fascination 2017 được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 12.000 lượt tham quan của công chúng tại Thủ đô. 

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.