Triển lãm xe hơi khỏa thân tại Mỹ

Thứ Tư, 15/03/2023 09:00

Người tham dự triển lãm kéo dài 4 ngày tại một ngôi làng ở Mỹ sẽ bị cấm mang theo điện thoại và quần áo, phải khỏa thân cùng chiếc xe.

Theo tờ Naturist Society ngày 13/3/2023, sự kiện thường niên Nude Car Show sẽ diễn ra trong 4 ngày (từ 10 - 13/8/2023) tại Câu lạc bộ giải trí Valley View ở một ngôi làng trong hạt Cambridge, bang Wisconsin (Mỹ).

triển lãm xe hơi khỏa thân tại mỹ

Poster quảng cáo sự kiện triển lãm ô tô khỏa thân diễn ra vào tháng 8 năm 2023 tại bang Wisconsin

Một ngôi làng nhỏ ở Wisconsin đã được chọn là nơi gặp gỡ của những người đam mê tốc độ hướng ngoại để thể hiện niềm đam mê của họ với những chiếc xe hơi ngầu hoặc cổ điển.

Tuy nhiên, quần áo và điện thoại, máy ảnh, máy quay, camera hành trình hay bất cứ thiết bị ghi hình nào, đều không được phép sử dụng ở đây.

Người đến triển lãm phải đăng ký trước và phải khỏa thân cùng chiếc xe của mình trong suốt 4 ngày.

Sự kiện bắt đầu bằng một bữa tiệc karaoke, sau đó là âm nhạc, xổ số, giải thưởng cho những người tham gia mang đến những phương tiện tốt nhất và sẽ kết thúc bằng một cuộc diễu hành xe hơi.

Các nhà tổ chức nói rằng số lượng ô tô thay đổi theo từng năm và thời tiết đóng một vai trò quan trọng trong đó. Nhưng đó là giữa tháng 8, vì vậy không phải quá lo lắng về thời tiết.

Về chi phí tham dự, năm ngoái ban tổ chức thu phí 45 đô la mỗi ngày, mức phí năm nay chưa công bố. Còn chi phí ngủ qua đêm trên những chiếc xe motorhome kiểu RV là từ 20 - 30 đô la mỗi đêm, tùy tiện nghi trên xe.

Nude Car Show tổ chức kỳ triển lãm thứ 30 vào năm 2019. Sau hai năm gián đoạn do đại dịch, sự kiện này đã tiếp tục diễn ra thường niên và đang sẵn sàng chào đón mọi người ở Mỹ đăng ký tham dự.

Các BTV của tờ Naturist Society đang băn khoăn tự hỏi, trong 4 ngày đó, những người dự triển lãm sẽ cất chìa khóa xe ở đâu.

Chiếc xe ý tưởng của hãng IAT trưng bày tại triển lãm bị cháy rụi ngay trước khi khai mạc. Chưa rõ...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.