Triệu hồi 51 xe Audi TT tại Việt Nam để thay túi khí trên vô lăng

Thứ Bảy, 04/03/2023 15:36

Xe Audi TT đời 2015 - 2017 với số lượng 51 chiếc đã bán tại Việt Nam thuộc diện triệu hồi để thay thế túi khí Takata trên vô lăng.

Trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện trên một số xe Audi TT với túi khí Takata trên vô lăng lái được sản xuất trong khoảng thời gian cụ thể, có thể bộ phận bơm khí bị hư hại nếu túi khí bên người lái có sự tác động. Điều này có thể gây thương tích nhẹ cho người lái và hành khách trên xe.

Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan, triệu hồi để kiểm tra.

triệu hồi 51 xe audi tt tại việt nam để thay túi khí trên vô lăng

51 chiếc xe Audi TT đời 2015 - 2017 bị triệu hồi để thay túi khí trên tay lái

Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi TT có thể bị ảnh hưởng được sản xuất từ 2015 tới 2017, được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế.

Audi Việt Nam xác nhận số lượng xe bán ra tại thị trường Việt Nam thuộc diện triêu hồi là 51 chiếc. Tất cả các xe này sẽ được kiểm tra và khắc phục theo chương trình triệu hồi công bố.

Các mẫu xe Audi trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế - nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam đang liên lạc trực tiếp tới 51 chủ xe Audi TT trong diện ảnh hưởng, mời thực hiện việc triệu hồi kỹ thuật vào thời gian thuận tiện của khách.

Thời gian kiểm tra và khắc phục là 1 giờ cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, tất cả các chủ xe Audi có thể tra cứu trực tiếp việc xe của mình có thuộc diện triệu hồi hay không trên website www.audi.vn bằng cách điền số khung của xe.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng, trách nhiệm triệu hồi cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu.

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 3/3/2023 tới ngày 3/3/2026 và được đăng ký với Cục Đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Đầu năm 2023, nhiều hãng xe triển khai triệu hồi sản phẩm tại Việt Nam để khắc phục lỗi, trong đó có...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.