Triumph chính thức giới thiệu Speed Triple thế hệ mới

22/02/2018 10:13

Mẫu mô tô thể thao được giới thiệu với 2 phiên bản Speed Triple S và RS với nhiều nâng cấp đáng kể.

triumph chính thức giới thiệu speed triple thế hệ mới

Triumph Speed Triple 2018 sẽ có 2 phiên bản S và RS

Triumph vừa chính thức ra mắt dòng Speed Triple 2018 hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp về trang bị lẫn sức mạnh. Ở phiên bản 2018 này, Triumph Speed Triple sẽ được bán ra với hai phiên bản gồm S và RS. 

Triumph Speed Triple 2018 được trang bị động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng, làm mát bằng dung dịch, dung tích 1.050 phân khối đã thay đổi một số chi tiết giúp xe có công suất tối đa 148 mã lực, tăng 7% sức mạnh so với phiên bản xe hiện hành. Ngoài ra, phiên bản xe mới giảm được 3 kg so với mẫu xe Speed Triple trước đó.

triumph chính thức giới thiệu speed triple thế hệ mới

Triumph Speed Triple 2018 được trang bị động cơ 3 xy lanh dung tích 1.050 cc

Cả hai phiên bản đều có chung các trang bị và công nghệ như màn hình màu TFT, hệ thống giám sát hành trình. Khung thép ống đôi, gắp đơn, củ phanh Brembo và bộ vỏ Pirelli Diablo Supercorsa là các trang bị tiêu chuẩn trên cả hai phiên bản.

Trong khi đó, phiên bản cao hơn là Speed Triple RS còn có thêm một số trang bị và tính năng hỗ trợ người lái khác như khóa thông minh với chức năng khởi động không cần chìa, hệ thống kiểm soát độ bám đường theo góc nghiêng và hệ thống chống bó cứng phanh ABS khi ôm cua. Cả hai phiên bản đều sử dụng hệ thống treo gồm cặp phuộc hành trình ngược và giảm xóc đơn có thể tùy chỉnh, nhưng bản S chỉ được trang bị hệ thống treo Showa, phiên bản RS sử dụng hệ thống treo Ohlins cao cấp hơn.

Giá bán của 2 mẫu xe kể trên hiện vẫn chưa được Triumph Motorcycles công bố. Dự kiến xe sẽ được bán ra từ giữa năm 2018.

Châu Anh