“Tròn mắt” với mô tô lội nước như tàu ngầm

Thứ Sáu, 30/09/2016 08:05

Để vượt qua vùng nước ngập quá tay lái, chiếc mô tô và người lái được xếp hạng “không phải dạng vừa đâu”.

“tròn mắt” với mô tô lội nước như tàu ngầm
Mô tô lội nước như tàu ngầm - Ảnh cắt từ clip

Sau mỗi trận mưa lớn hay bão, tình trạng ngập lụt không chỉ có riêng tại Việt Nam mà nhiều quốc gia trên thới giới cũng rơi vào hoàn cảnh “éo le” này. Hầu như các phương tiện từ ô tô đến xe máy đều phải “đầu hàng” hoặc “chết đuối”, số người “liều mình” phi thân vào dòng nước sâu không nhiều và hầu như nhận kết cục dễ đoán.

Tuy vậy, chiếc mô tô trong clip được quay tại Thái Lan là một trường hợp ngoại lệ còn “sống sót” sau màn “bơi lội” ở mực nước sâu. Trong khi chiếc xe ngập quá tay lái, tài xế đã “liều mình” điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn, băng băng vượt qua vùng nước sâu khiến nhiều người trầm trồ thán phục. Thậm chí, người đàn ông này còn điều khiển xe chạy qua chạy lại chở người qua vùng ngập một cách đầy tự tin.

Theo quan sát, dường như người đàn ông đã chuẩn bị cho tình huống này khi ống xả và ống hút gió được “độ” cao lên một cách đơn sơ nhưng đầy hiệu quả.

 Nguồn: Youtube

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.