Trung Quốc: Các hãng xe đình đám liên tiếp xin lỗi khách hàng

Thứ Hai, 23/03/2015 07:38

Jaguar Land Rover, Nissan, Volkswagen và Mercedes-Benzvừa liên tiếp phải xin lỗi khách hàng, phải triệu hồi xe sau những sự cố.

trung quốc: các hãng xe đình đám liên tiếp xin lỗi khách hàng

Xe Evoque bị triệu hồi tại Trung Quốc

Hãng xe Jaguar Land Rover vừa tuyên bố triệu hồi 36.451 xe Evoque tại thị trường Trung Quốc, sau khi Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) ngày 15/3 cho rằng, hãng này không có phản ứng kịp thời và hợp lý với lỗi hộp số của dòng xe Evoque.

Sau đó, Jaguar Land Rover đã xin lỗi khách hàng trên mạng Sina Weibo và cho biết thêm, sẽ kéo dài thời gian bảo hành hộp số lên 7 năm. Jaguar Land Rover khai trương nhà máy lắp ráp đầu tiên bên ngoài Anh tại Trung Quốc hồi tháng 10/2014, với đối tác Chery Automobile Company của Trung Quốc. Nhà máy mới sẽ sản xuất mẫu Range Rover Evoque và hai mẫu xe Jaguar Land Rover từ năm 2016, có công suất 130 nghìn chiếc/năm cho riêng thị trường Trung Quốc.

Ngoài ra, các hãng khác như: Nissan, Volkswagen và Mercedes-Benz cũng phải xin lỗi khách hàng sau chương trình của CCTV cáo buộc các doanh nghiệp liên doanh với những hãng này thu phí khách hàng quá cao cho các dịch vụ bảo dưỡng tại các trung tâm bảo dưỡng xe.

13.500 xe thuộc hai dòng có động cơ nằm ở phía trước của Porsche bị triệu hồi do lỗi đường dẫn nhiên...
Q.M
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.