Trung tâm dạy lái trang bị toàn xe sang, có chiếc trị giá 250.000 đô la

Thứ Năm, 24/02/2022 09:30

Dubai là một nơi xa xỉ, cho nên việc học viên lái xe được thực hành trên những chiếc xe Mercedes-Benz trị giá 250.000 đô la không có gì bất ngờ.

Tuy nhiên, có những lớp học mà học viên được lấy bằng lái xe chỉ sau 2 tuần là điều vô cùng bất ngờ cho tất cả những ai từng học lái xe.

Một cơ sở dạy lái xe ở Dubai có tên Học viện lái xe Emirates đang tưng bừng quảng bá những lớp học lái xe có giá 8.000 USD (xấp xỉ 180 triệu đồng), với sự cam kết người học sẽ thực hành trên xe sang.

trung tâm dạy lái trang bị toàn xe sang, có chiếc trị giá 250.000 đô la

Dàn xe sang chảnh để thực hành của học viên trường lái Emirates

Họ thậm chí mời cả những KOLs chuyên review xe nổi tiếng thế giới từ kênh Supercar Blondie đến để nâng tầm mức độ xa xỉ.

Danh sách xe để người học thực hành được liệt kê từ Porsche, Tesla Model X hay Range Rover, thậm chí có cả Mercedes-Benz G Class trị giá 250 nghìn đô la.

Chưa hết, trường lái này còn có các dịch vụ gia tăng như đưa đón học viên từ nhà bằng một chiếc xe hơi sang trọng.

Họ có khu biệt thự VIP, nơi học viên của các khóa học riêng làm bài kiểm tra hay thực hành trong khuôn viên.

Ngoài ra còn có một khu mô phỏng lái xe ảo, nơi học cách lái xe kỹ thuật số trước khi ra đường.

Kinh ngạc hơn, cơ sở này cũng đảm bảo rằng học viên của lớp đặc biệt sẽ nhận được bằng lái xe chỉ sau 2 tuần, tuy nhiên mức chi phí không được tiết lộ.

Các BTV của trang Motor1 bình luận rằng không dám dùng từ “mua bằng” để nói về việc học lấy bằng lái xe sau 2 tuần kiểu này, nhưng họ gọi đó là một đề xuất kinh doanh hấp dẫn.

Một tài xế cao niên ở Anh thừa nhận với cảnh sát, ông đã lái xe mà không có bằng lái hoặc bảo hiểm...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.