Trường Hải gia tăng đại lý xe Kia tại Thanh Hóa

Thứ Sáu, 05/12/2014 14:21

Nhằm mở rộng hệ thống phân phối xe du lịch Kia tại Khu vực Bắc Bộ, Trường Hải (Thaco) đã chính thức đưa đại lý Kia Thanh Hóa vào hoạt động. 

trường hải gia tăng đại lý xe kia tại thanh hóa
Kia Thanh Hóa là đại lý xe Kia thứ 22 của Trường Hải trên toàn quốc

Đây được coi là bước đi mang tính dài hạn trong chiến lược mở rộng quy mô hệ thống phân phối tại thị trường Thanh Hóa.

Kia Thanh Hóa đặt tại 686 Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ, Tp.Thanh Hoá, có vị trí giao thông thuận lợi khi nằm trên trục đường giao thông chính của thành phố. 

Được khởi công từ tháng 10/2014 theo tiêu chuẩn 3S (gồm bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) của tập đoàn Kia Motors, đại lý ô tô mới nhất của Thaco mang đến cho khách hàng không gian mua sắm nhiều tiện ích với khu trưng bày xe du lịch rộng hơn 640 m2, xưởng dịch vụ phụ tùng rộng 800 m2 với 10 khoang sửa chữa cùng với các loại máy móc, trang thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn sẽ đưa công suất phục vụ lên tới 30 lượt xe mỗi ngày. 

Với việc đưa đại lý Kia Thanh Hóa đi vào hoạt động, Thaco đã nâng tổng số đại lý bán hàng xe du lịch Kia đạt chuẩn trên cả nước lên con số 22. 

Nhân dịp khai trương đại lý Kia Thanh Hóa, Thaco cũng đã tái giới thiệu 3 phiên bản thuộc dòng xe mới Rondo gồm một bản máy dầu 1.7 DAT và hai bản máy xăng 2.0 GAT và GATH với mức giá dao động từ 686 đến 786 triệu đồng. 

Minh Quang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.