Trường Hải trình làng xe tải hạng trung Thaco HD350

Thứ Ba, 07/04/2015 09:29

Sau thành công với dòng HD65, Trường Hải tiếp tục lắp ráp và tung ra thị trường hai mẫu xe tải Thaco HD350/HD450.

trường hải trình làng xe tải hạng trung thaco hd350
Xe tải hạng trung Thaco HD350 do Trường Hải lắp ráp

Thaco HD350/HD450 được phát triển trên cơ sở cấu hình, khung gầm và những tính năng cơ bản từ dòng sản phẩm Thaco HD65/HD72, chỉ thay đổi về nhận diện và thông số tải trọng.

Hai mẫu xe tải mới vừa ra mắt thị trường lắp ráp trên dây chuyền công nghệ do tập đoàn Hyundai chuyển giao, với linh kiện nhập khẩu đồng bộ từ Hyundai. Mọi công đoạn của quá trình sản xuất đều được tập đoàn Hàn Quốc kiểm định, từ dây chuyền hàn bấm cabin, lắp ráp khung gầm, động cơ, linh kiện đến dây chuyền sơn tĩnh điện,…

Trước khi xuất xưởng, các sản phẩm đều phải đi qua hệ thống kiểm tra như hệ thống thử nước, hệ thống đăng kiểm theo tiêu chuẩn Hyundai, hệ thống đường thử đa địa hình tiêu chuẩn châu Âu,… đảm bảo đạt chất lượng Hyundai toàn cầu.

Thaco HD350/450 có tải trọng cho phép chở từ 3,5 đến 4,2 tấn. Tải trọng lớn trong khi trọng lượng bản thân xe không thay đổi so với hai dòng xe tiền nhiệm Thaco HD65/HD72, nên xe có khả năng chuyên chở cao nhưng vẫn tiết kiệm được nhiên liệu.

trường hải trình làng xe tải hạng trung thaco hd350
Nội thất Thaco HD350

Tương tự Thaco HD65/HD72, thùng xe Thaco HD350/HD450 được Trường Hải nội địa hóa và nâng cấp phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam. Thùng được đóng trên dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc, các thông số kỹ thuật đáp ứng theo quy định hiện hành về kích thước, tải trọng.

Cùng với việc đa dạng hóa chủng loại thùng (gồm thùng lửng, thùng kín và thùng mui bạt), Trường Hải cũng phát triển các sản phẩm chuyên dụng trên nền xe cơ sở Thaco HD350/450 để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Rondo, Rio sedan và Morning Si là 3 mẫu xe thuộc ba phân khúc khác nhau vừa được doanh nghiệp ô tô...
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.