Tucson chiến thắng trong "cuộc chiến" mới tại Mỹ

Thứ Năm, 21/01/2016 11:51

Hyundai Tucson lại tiếp tục dành chiến thắng tại phân khúc xe thể thao đa dụng (SUV) cỡ nhỏ tại Mỹ.

tucson chiến thắng trong "cuộc chiến" mới tại mỹ
Mẫu xe Hyundai Tucson 2016 lại tiếp tục gặt hái thành công tại Mỹ

Để đủ điều kiện lọt vào danh sách này thì các mẫu xe phải xuất hiện trên thị trường trước tháng 1/2016 và mức giá dưới 70.000 USD, các mẫu xe có mặt trong danh sách này sẽ trải qua các bước đánh giá từ chuyên gia ô tô của AAA Arizona.

Giải thưởng chiếc xe an toàn nhất Top Picks được công bố trên tạp trí Highroads là kênh tham khảo uy tín của người tiêu dùng tại Mỹ trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp.

Chiếc xe Hyundai  tạo nên hiệu ứng khá ấn tượng trong mắt các phóng viên tại Mỹ với chiến thắng ở giải thưởng Top Picks 2016 của AAA,Tucson 2016 sở hữu thiết kế mới khá ấn tượng với vẻ hầm hố, nam tính cùng với khả năng vận hành ổn định.

Tucson được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm Hệ thống Cảnh báo chuyển làn, Hỗ trợ chuyển làn, Phát hiện điểm mù, cảnh báo làn xe giao nhau, phanh tự động khẩn cấp. Hiện tại ở thị trường Việt Nam Hyundai Tucson đang nằm cùng phân khúc với những mẫu xe như CR-V và Mazda CX-5, tuy nhiên mẫu xe Hàn lại đang có giá dễ chịu hơn so với 2 đối thủ.

Hãng xe đến từ Hàn Quốc vừa cho ra mắt mẫu bán tải concept Santa Cruz và bắt đầu đưa vào sản xuất.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.