Tuổi Đinh Mão 1987 mua xe màu gì hợp phong thủy?

30/03/2019 14:30

Theo quan niệm về phong thủy, mua xe có màu hợp tuổi sẽ giúp gia chủ có cuộc sống khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

tuổi Đinh mão 1987 mua xe màu gì hợp phong thủy?

Cụ thể, theo phong thủy, khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Người tuổi Đinh Mão (1987) mệnh Hỏa đi xe màu gì thì hợp?

- Màu xanh lục là màu tượng trưng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

- Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây chính là màu bản mệnh của tuổi Đinh Mão. Nếu đi xe màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Đinh Mão không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi.

- Màu vàng, nâu đất: Hai màu này chính là màu tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

- Màu trắng, màu xám, màu ghi: Ba màu này tượng trưng cho mệnh Kim, Tuổi Đinh Mão mạng Hỏa có màu tượng trưng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

- Màu đen, xanh nước: Hai màu này tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bá Nam