Tuổi Kỷ Tỵ mua xe màu gì hợp phong thủy?

21/02/2019 19:30

Chọn được màu xe hợp phong thủy, hợp tuổi sẽ giúp gia chủ có cuộc sống khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, tràn đầy vượng khí.

Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ .

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm nào?

- Năm sinh dương lịch: 1929, 1989 và 2049
- Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ
- Mệnh: Mộc

Vậy tuổi Kỷ Tỵ đi xe màu gì thì hợp?

- Xe màu đen, xanh nước: Hai màu này tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng. Đi xe màu này sẽ ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.
- Xe màu xanh lục: Đây là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Tỵ. Nếu đi xe màu xanh lục, người tuổi Kỷ Tỵ không bị lạc đường, dễ tìm đường, làm ăn thuận lợi.
- Xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: Những màu này chính là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc đời, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.
- Xe màu vàng, nâu đất: Hai màu tượng trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Kỷ Tỵ mạng Mộc có màu tượng trưng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.
- Màu trắng, màu xám, màu ghi: Các màu này tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc mà tuổi Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bá Nam