UAZ cắt bớt tiện nghi để giảm giá, ai mua?

Thứ Ba, 04/04/2017 07:35

UAZ sẽ có thêm 4 phiên bản cắt bớt các trang bị tiện nghi để hạ bớt giá từ 50 đến 76 triệu đồng.

uaz cắt bớt tiện nghi để giảm giá, ai mua?

UAZ sẽ có thêm 4 phiên bản cắt bớt các trang bị tiện nghi để hạ bớt giá từ 50 đến 76 triệu đồng

Theo thông tin mới nhất từ AutoK, đơn vị nhập khẩu và phân phối UAZ chính hãng tại Việt Nam, UAZ sẽ có thêm 4 phiên bản cắt bớt các trang bị tiện nghi để có thể hạ giá từ 50 đến 76 triệu đồng. Đây là động thái mới nhất của thương hiệu xe Nga sau khi công bố giá bán được khách hàng đánh giá là quá đắt.

Như vậy, cùng với 3 phiên bản đầu tiên đã ra mắt trước đó, UAZ sẽ có tất cả 7 phiên bản được bán tại thị trường Việt Nam. Bốn phiên bản mới bao gồm UAZ Hunter tiêu chuẩn (base), Hunter mui mềm, UAZ Pickup Standart và Pickup Comfort. Tính đến thời điểm hiện tại, 7 mẫu xe UAZ được phân phối chính hãng tại Việt Nam sẽ có giá từ 390 triệu đồng đến 686 triệu đồng.

uaz cắt bớt tiện nghi để giảm giá, ai mua?

Giá bán 4 phiên bản UAZ cắt giảm trang bị tiện nghi - Ảnh: Autodaily

Tuy nhiên, UAZ tại Việt Nam hiện đang được đánh giá là những chiếc xe có trang bị nghèo nàn bậc nhất trên thị trường. Việc cắt bỏ các trang bị như điều hòa, chuyển sang dùng mâm sắt,… sẽ khiến UAZ tại Việt Nam gần như những chiếc thùng sắt theo đúng nghĩa đen. Những phiên bản cắt bớt trang bị tiện nghi này sẽ khiến UAZ đời mới tại Việt Nam không có quá nhiều sự khác biệt so với các mẫu xe UAZ xuất hiện tại Việt Nam từ nhiều năm trước. 

Không rõ với đợt cắt giảm các trang bị tiện nghi để giảm giá xe này, liệu những người hoài cổ về một mẫu xe Nga, hay đam mê offroad có còn mặn mà với dòng xe UAZ hay không?

Xem thêm video:

 

 

Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.