Uber liên kết với ứng dụng điện tử về ẩm thực

Thứ Năm, 14/04/2016 09:16

Hợp tác giữa Uber và ứng dụng di động Foody có thể sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người dùng.

uber liên kết với ứng dụng điện tử về ẩm thực
Uber kết hợp với ứng dụng Foody mang đến tiện ích kết nối cho người sử dụng

Uber có một mạng lưới kết nối chặt chẽ với đông đảo đối tác tài xế, và việc hợp tác với Foody sẽ mang đến cho người dùng một lựa chọn phương thức di chuyển an toàn, tiện lợi và đáng tin cậy với chi phí phải chăng, giúp thỏa sức khám phá những địa điểm ẩm thực hay du lịch nổi tiếng trải rộng khắp Hà Nội và TP. HCM.

Theo đó, Uber sẽ dành hàng nghìn chuyến đi miễn phí trị giá tới 100.000 đồng cho người dùng gọi xe qua ứng dụng di động Foody vào ngày 13/4. Ngoài ra, từ 14/4 đến 31/07, mỗi người dùng mới gọi xe qua Uber từ ứng dụng Foody sẽ được tặng 100.000 đồng vào tài khoản để đi xe.

Uber cho hay, hãng công nghệ này quyết định bắt tay hợp tác với Foody nhằm hướng đến mở rộng các tiện ích sử dụng dịch vụ điện tử cho cộng đồng. Foody sẽ chịu trách nhiệm cung cấp cho người dùng thông tin, đánh giá và bình luận khách quan về những địa điểm ẩm thực, du lịch, thẩm mỹ tới giải trí, mua sắm,… bằng hệ thống dữ liệu sẵn có.

“Qua việc hợp tác với Foody, ứng dụng tìm kiếm và đánh giá địa điểm ẩm thực, cũng như du lịch tại Việt Nam, Uber muốn tái khẳng định cam kết gắn bó lâu dài bằng những nỗ lực đóng góp không ngừng cho cộng đồng địa phương qua những giải pháp và tiện ích công nghệ”, ông Đặng Việt Dũng, Giám đốc Điều hành Công ty Uber Việt Nam nói.

Đại diện Foody cho biết thêm, “Mục tiêu tiên quyết của Foody là tạo dựng một cộng đồng tin cậy dành cho người Việt chia sẻ các địa điểm ẩm thực và du lịch trên khắp cả nước, đồng thời mang lại nhiều tiện ích nhằm đáp ứng những nhu cầu liên quan của cộng đồng thành viên.

Khi kết hợp với Uber, Foody có thể hỗ trợ người sử dụng ứng dụng dễ dàng di chuyển tới bất kỳ địa điểm mong muốn trực tiếp trên ứng dụng. Đây chính là một tiện ích vượt trội, chất lượng quốc tế cho người dùng Foody, bên cạnh hàng loạt các tiện ích lớn như giảm giá Ecard, đặt bàn TableNow hay gọi món giao tận nơi DeliveryNow”.

Trở ngại chính đối với Uber với dự án xe tự lái là trách nhiệm khi xảy ra tai nạn.
Hằng Thu
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.