Ưu đãi 65 triệu đồng cho khách hàng mua xe Kia

Thứ Tư, 17/11/2021 15:30

Tổng giá trị ưu đãi dành cho các mẫu xe Kia lên đến 65 triệu đồng, bao gồm ưu đãi giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng.

Nhiều thương hiệu đang áp dụng các chính sách ưu đãi lớn để kích cầu mùa sắm sau giai đoạn giãn cách kéo dài, thương hiệu Kia cũng nằm trong số đó.

Ưu đãi 65 triệu đồng cho khách hàng mua xe kia

Kia K3 là mẫu xe vừa ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 10

Theo đó, Thaco Auto đang ưu đãi đặc biệt dành cho các dòng xe Kia với tổng giá trị lên đến 65 triệu trong tháng 11/2021.

Ưu đãi bao gồm giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng (áp dụng tùy theo từng dòng xe và phiên bản cụ thể).

Trong số các dòng xe Kia đang áp dụng ưu đãi, mẫu xe Kia Sorento ngoài giá bán mới còn được tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất có thể quy đổi.

Mức giá khởi điểm hiện tại của Kia Sorento chỉ còn từ 999 triệu đồng.

Đây là giá bán tốt nhất kể từ trước đến nay, và cũng là mức giá rất cạnh tranh trong phân khúc SUV tại Việt Nam.

Ưu đãi 65 triệu đồng cho khách hàng mua xe kia

Kia Carnival từng gây chú ý trên thị trường khi được Thaco Auto định vị là dòng xe SUV

Bên cạnh đó, riêng các khách hàng có nhu cầu sở hữu mẫu xe Kia Morning, Kia Soluto sẽ có cơ hội vay mua xe với lãi suất tốt nhất chưa từng có chỉ từ 0,99% trong 6 tháng đầu tiên.

Hạn mức gói vay lên đến 80% giá trị xe với thời gian vay tối đa lên đến 8 năm.

Ngoài ra, khách hàng mua các dòng xe Kia khác trong tháng 11 vẫn được áp dụng chính sách vay mua xe với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 5,68% với mức vay đến 80% giá trị xe trong thời gian 7 năm.

Kia Carnival phiên bản 6 chỗ chính thức ra mắt tại thị trường Ấn Độ với ghế thuyền trưởng cho cả 3...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.