Va chạm giao thông, nữ tài xế bị đánh gây bức xúc

Thứ Năm, 24/08/2017 16:35

Va chạm với một người đàn ông đi xe máy, nữ tài xế bị người đàn ông này đánh dù đã được can ngăn.

va chạm giao thông, nữ tài xế bị đánh gây bức xúc

Va chạm giao thông, nữ tài xế bị đánh gây bức xúc

Tối 23/8, trên đoạn đường gần ngã tư Xuân Thủy – Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa chiếc Hyundai Grand i10 và một xe máy. Vụ tai nạn sẽ không có gì đáng nói nếu như người đàn ông điều khiển chiếc xe máy trong vụ va chạm không lao vào đánh nữ tài xế lái chiếc Hyundai Grand i10.

Cụ thể, video được tài khoản facebook có tên là “Tên thật” đăng tải trên trang Otofun, gây sự chú ý và bức xúc đối với nhiều người xem. Theo lời kể, người đăng tải đoạn video này chính là người quay lại diễn biến vụ việc kể trên. Nguyên nhân ai đúng, ai sai trong vụ tai nạn kể trên hiện vẫn chưa được làm rõ nhưng theo đa số bình luận trên facebook, nhiều người cho rằng dù thế nào thì đàn ông cũng phải bình tĩnh giải quyết, không được đánh phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có một vài bình luận cho rằng, có thể vì lý do nào đó mà người đàn ông mới nổi nóng, mất bình tĩnh nên mới không kiềm chế được, lao vào đánh người phụ nữ.

Xem video nữ tài xế Hyundai Grand i10 bị đánh sau va chạm giao thông:

 Nguồn: Fb/Tên Thật 

 

 

Video tổng hợp những tình huống mở cửa xe ô tô gây tai nạn cho người đi đường.
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.