Vệ sĩ của Cristiano Ronaldo phá hỏng siêu xe Bugatti Veyron của ông chủ

Thứ Tư, 22/06/2022 09:30

Một ngày đen đủi với Cristiano Ronaldo sau khi vệ sĩ của anh đã đâm chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse vào bức tường gạch, gây hư hỏng.

Các báo từ châu Âu khẳng định rằng hôm 20/6/2022, tiền đạo Ronaldo và đoàn tùy tùng của anh hiện đang ở Majorca (Bồ Đào Nha) và anh ấy đã đi trên một chiếc xe khác vào thời điểm xảy ra vụ việc.

vệ sĩ của cristiano ronaldo phá hỏng siêu xe bugatti veyron của ông chủ

Cristiano Ronaldo bên chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse thời điểm chưa xảy ra tai nạn

Những hình ảnh được chụp sau vụ va chạm cho thấy chiếc siêu xe triệu đô đã đâm sầm vào bức tường gạch bên đường sau khi lao qua góc cua với tốc độ cao.

Tờ Daily Mail đưa tin, một vệ sĩ đã ra khỏi xe sau vụ va chạm để tiếp tục hành trình với cầu thủ người Bồ Đào Nha, để các nhân viên khác đối phó với cảnh sát.

Chiếc Bugatti Veyron bị nạn đã được chiếc xe cứu hộ chở đi sau khi được phủ một tấm bạt màu xanh.

Những người chứng kiến thuật lại siêu xe bị một số hư hỏng ở phần đầu, sẽ cần một số sửa chữa lớn.

Nguồn tin cho biết: “Chiếc xe đâm vào tường nhưng chỉ bị thiệt hại về vật chất, không có ai bị thương và tài xế xin nhận hoàn toàn trách nhiệm về những gì đã xảy ra”.

Ronaldo đã mang chiếc Bugatti hàng hiếm của mình đến đảo Majorca cùng với chiếc Mercedes-Benz G-Class, không rõ mục đích chuyến đi.

"Danh thủ này kiếm được 125 triệu đô la trong mùa giải 2021-2022, nên anh ấy có dư tiền để sửa chữa siêu xe của mình", tờ Daily Mail bình luận.

Sau 3 năm ra mắt, siêu phẩm Bugatti Centodieci đầu tiên đã chính thức được xuất xưởng tại nhà máy ở...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.