Về Việt Nam, Nissan Terra sử dụng động cơ mới

Thứ Bảy, 18/08/2018 09:53

Thị trường châu Á sẽ được cung cấp Nissan Terra sử dụng động cơ dầu diesel 2.3 lít tăng áp kép.

về việt nam, nissan terra sử dụng động cơ mới

Thị trường châu Á sẽ được cung cấp Nissan Terra sử dụng động cơ dầu diesel 2.3 lít tăng áp kép

Mẫu SUV hoàn toàn mới của Nissan tại thị trường châu Á là Terra đã chính thức đặt chân tới Thái Lan sau khi được ra mắt vào hồi đầu năm. Lần này, Nissan Terra được cung cấp thêm phiên bản sử dụng động cơ dầu diesel 2.3 lít tăng áp kép, cho công suất 187 mã lực đi kèm hộp số tự động 7 cấp. Theo Nissan công bố, động cơ này giúp chiếc Terra có hiệu suất tăng tốc tốt nhất trong phân khúc. Sau Thái Lan, Việt Nam có thể là nước tiếp theo sẽ sử dụng động cơ này.

Một số trang bị nổi bật trên Terra dành cho thị trường Thái Lan và Đông Nam á bao gồm: Hệ dẫn động 4 bánh với hệ thống cài cầu điện tử, kiểm soát lực kéo, camera 360 với cảnh báo đối tượng di chuyển, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường và gương chiếu hậu thông minh.

Tại Thái Lan, Terra được bán với giá từ 39.543 USD (khoảng 920 triệu đồng) cho phiên bản 1 cầu, sử dụng hộp số tự động 7 cấp. Phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian có giá cao nhất, từ 42.878 USD (khoảng 1 tỷ đồng).

Hiện, mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra cũng đang được bán ra tại thị trường Trung Quốc với phiên bản động cơ 2.5 lít duy nhất, dùng chung với Nissan Navara.

 

 

Sau 2 lần tăng giá bán liên tiếp, Nissan Sunny bất ngờ đạt doanh số bán hàng cao kỷ lục.
Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.