Bộ sưu tập siêu mô tô vô đối của Phúc XO

10/04/2019 14:15

Phúc XO nổi đình nổi đám với hình ảnh "người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam" và sở hữu nhiều chiếc mô tô độc vừa bị Công an TP.HCM bắt giữ.

Rạng sáng ngày 10/4, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP. Hồ Chí Minh cho hay, đang thực hiện lệnh tạm giữ đối với Trần Ngọc Phúc (thường gọi là "Phúc XO", SN 1983, ngụ quận 12) để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại tụ điểm kinh doanh do chính Phúc làm chủ.

Tại đây, cảnh sát thu giữ được nhiều vật nghi thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ. Phúc XO cùng gần 100 người (trong đó có khoảng 40 nữ) được đưa về trụ sở để điều tra.

Nguồn tin xác nhận, Phúc XO là người có liên quan đến hoạt động cung cấp ma tuý cho các dân chơi thường xuyên lui tới quán karaoke mà đối tượng này làm chủ. Tụ điểm karaoke của Phúc XO là một tụ điểm ăn chơi của các dân chơi có số má tới để tụ tập phê ma tuý. Theo lực lượng chức năng, Phúc XO thiết kế quán karaoke 6 tầng, trong đó có 15 phòng được thiết kế để phục vụ bay lắc.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội khi được biết đến là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Ngoài ra Phúc XO còn gây chú ý khi sở hữu những chiếc mô tô phân khối trị giá hàng chục tỷ đồng. Những siêu xe mô tô mạ vàng hay dàn xe SH đều mang biển ngũ quý “siêu khủng”...

Honda Fury

Chiếc Honda Fury có giá trị 1,5 tỷ đồng sau khi được Phúc XO mạ vàng. Được biết, chi phí để mạ vàng mỗi chiếc mô tô thế này tiêu tốn của Phúc XO 500 triệu đồng.

Chiếc Harley Davidson V-Rod của Phúc XO

Ngoài chiếc Honda Fury, chiếc mô tô mạ vàng thứ 2 của Phúc XO là Harley-Davidson V-Rod, có tổng giá trị 2,7 tỷ đồng. Trong khi đó, chiếc mô tô mạ vàng còn lại được tiết lộ có giá trị hơn 5 tỷ đồng.

Ducati 1199 Panigale S
Ducati 1299 Panigale

Phúc XO còn sở hữu 2 chiếc superbike đình đám là Ducati 1299 Panigale và 1199 Panigale S

Tron Light Cycle

Phúc XO còn sở hữu chiếc Tron Light Cycle, đây là mẫu siêu mô tô trong phim Tron Legagy mà ít người biết rằng nó có thật. Phúc XO cho biết sẽ mua 2 chiếc, giá trị mỗi chiếc khoảng 5 tỷ đồng.

Dàn xe máy SH mang biển ngũ quý 6, 7, 8 siêu khủng

Bên cạnh đó, Phúc XO còn sở hữu dàn xe máy SH mang biển ngũ quý 6, 7, 8 siêu khủng và độc. Ngoài những hoạt động trên, Phúc XO còn xuất hiện trên cộng đồng mạng tự nhận mình là người có hoàn cảnh khó khăn tự vươn lên, thích làm từ thiện.

Bá Nam