Vì sao Geneva 2017 là triển lãm ô tô danh giá nhất thế giới?

Thứ Hai, 06/03/2017 07:35

Triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2017 được coi là sự kiện xe đồ sộ và quy mô nhất trên thế giới.

vì sao geneva 2017 là triển lãm ô tô danh giá nhất thế giới?
Tại Geneva 2017 sẽ có hơn 100 xe ra mắt thế giới và thị trường châu Âu

Triển lãm Geneva lần thứ 87 sẽ bắt đầu với hai ngày họp báo (7 và 8/3), trước khi khai mạc chính thức từ ngày 9 - 19/3/2017.

Triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2017 được coi là sự kiện xe lớn nhất, đồ sộ và quy mô nhất trên thế giới. Điều này được chứng minh bằng danh sách một loạt những màn ra mắt ấn tượng của các mẫu xe danh giá, bao gồm hơn 100 xe ra mắt thế giới và thị trường châu Âu. Con số này nhiều hơn so với tổng số xe tham dự của Triển lãm Los Angeles, Detroit và Chicago cộng lại.

Geneva 2017 đem đến sự ấn tượng mạnh mẽ nhờ những mẫu xe mới, từ các mẫu xe nâng cấp giữa chu kỳ của những chiếc xe chính thống như Skoda Octavia và những chiếc xe cao cấp như siêu xe Lamborghini Aventador S, cho tới những sự giới thiệu hoàn toàn mới, như: Ford Fiesta, Opel Insignia, Range Rover Velar và Porsche Panamera Sport Turismo.

Đặc biệt, những chiếc SUV sẽ là những sự hiện diện đặc biệt tại Triển lãm, trong đó có màn ra mắt Eclipse Cross - crossover mới của Mitsubishi, 2 chiếc crossover mới của Opel cùng chiếc Audi mang huy hiệu Q và nhiều những mẫu xe concept.

Ngoài những chiếc xe ô tô sản xuất, các hãng xe và hãng thiết kế sẽ thể hiện tầm nhìn tương lai của mình bằng những chiếc xe concept như Mercedes-AMG coupe thể thao bốn cửa. Đây có thể là chiếc xe cung cấp cái nhìn trước về thế hệ mới của CLS, và Pininfarina với hai nghiên cứu - một chiếc xe thể thao và một chiếc xe sedan sang trọng.

 

Theo Auto Express

Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.