Vì sao hàng loạt tài xế văng khỏi xe khi gặp tai nạn?

Thứ Hai, 06/03/2017 12:16

Không thắt dây an toàn, nhiều tài xế đã bị văng khỏi xe khi gặp tai nạn, bị thương hoặc thậm chí mất mạng.

vì sao hàng loạt tài xế văng khỏi xe khi gặp tai nạn?
2 người trên chiếc Range Rover Evoque văng ra khỏi xe khi gặp tai nạn, một người tử vong vào rạng sáng 5/3 tại Sài Gòn

Vụ tai nạn khiến một người tử vong tại Sài Gòn vào rạng sáng 5/3 thu hút sự chú ý lớn của dư luận do hậu quả nghiêm trọng và liên quan đến dòng xe sang Range Rover Evoque. Điều đáng nói, theo nhiều chuyên gia về ô tô cũng như ý kiến của những người trực tiếp sử dụng Evoque, nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm, không đáng có trong vụ tai nạn trên đó chính là người ngồi trong xe có lẽ đã không thắt dây an toàn. Điều này dẫn đến khi chạy ở tốc độ cao và xảy ra tai nạn, cả 2 người ngồi trong xe bị văng ra ngoài theo quán tính.

Dường như nhận định này càng được khẳng định hơn vì không chỉ ở Việt Nam mà có lẽ, nhiều tài xế trên thế giới cũng không ít người vì lười thắt dây an toàn mà nhận kết cục thương tâm khi gặp tai nạn giao thông. Sau khi xem xong đoạn clip rùng rợn, tổng hợp hàng loạt các vụ tai nạn mà tài xế văng khỏi xe do không thắt dây an toàn, chắc chắn nhiều tài xế sẽ tự nâng cao ý thức cũng như quan tâm đến tính mạng của chính mình.

 Nguồn: VAST

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.