Vì sao Toyota Việt Nam tăng giá hàng loạt mẫu xe nhập khẩu?

Thứ Ba, 26/06/2018 13:31

Do là phiên bản mới, nâng cấp thêm trang bị nên nhiều mẫu xe nhập khẩu Toyota có giá bán cao hơn mẫu cũ.

vì sao toyota việt nam tăng giá hàng loạt mẫu xe nhập khẩu?

Do là phiên bản mới, nâng cấp thêm trang bị, nhiều mẫu xe nhập khẩu Toyota bất ngờ tăng giá bán năm 2018

Sáng 26/6. Toyota Việt Nam (TMV) chính thức công bố giá bán mới đối với nhiều mẫu xe nhập khẩu gồm Toyota Hiace, Hilux và Fortuner. Bên cạnh Toyota Hiace được giảm giá, TMV bất ngờ tăng giá bán đối với Hilux và Fortuner. Theo đại diện TMV, việc tăng giá bán do đây là những phiên bản nâng cấp, thêm nhiều trang bị nên tuy được miễn thuế nhập khẩu nhưng giá xe lại tăng lên.

Đối với mẫu xe Toyota Fortuner, phiên bản máy dầu số tự động đã được TMV đưa về nước có giá bán 1,094 tỷ đồng. Đây là mẫu xe được nhiều khách hàng chờ đợi nhất.

Fortuner phiên bản cải tiến 2018 sẽ được bán trong thời gian tới tiếp tục nâng cấp tính năng an toàn bằng việc tiêu chuẩn hóa một loạt trang bị hiện đại trên tất cả các phiên bản như: Hệ thống ổn định thân xe (VSC), Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), 7 túi khí, hệ thống phanh đĩa phía sau thay cho dạng tang trống.

Phiên bản máy xăng số tự động cao cấp nhất trước đây đã bị loại khỏi danh mục sản phẩm.

Phiên bản máy dầu 2.8L 2 cầu số tự động dành cho các khách hàng năng động, cá tính, ưa thích trải nghiệm du lịch và phiên bản máy dầu 2.4L 1 cầu số tự động, nhắm tới những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe thể thao đa dụng, vừa có thể sử dụng cho mục đích kinh doanh, vừa phục vụ việc di chuyển hàng ngày.

vì sao toyota việt nam tăng giá hàng loạt mẫu xe nhập khẩu?

 

Bên cạnh Fortuner, Toyota Hilux nâng cấp 2018 cũng được thêm nhiều trang bị, tăng giá bán so với trước đây. Trong lần cải tiến này, với quyết tâm thay đổi diện mạo mới hướng tới vẻ ngoài mạnh mẽ năng động, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng đam mê trải nghiệm, TMV giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới 2.8 lít 2 cầu số tự động MLM cũng như cải tiến thiết kế mặt trước cho phiên bản hiện tại 2.4 lít 1 cầu số tự động  với gói ngoại thất MLM.

Cả 2 phiên bản đều được trang bị lưới tản nhiệt sơn đen bóng. Đặc biệt, thanh chắn thể thao phía sau xe cùng vành xe khác biệt trên phiên bản cao nhất giúp chiếc xe trông mạnh mẽ, bề thế hơn.

Để bảo vệ tối đa cho người lái và hành khách trên mọi hành trình, tất cả các phiên bản đều được trang bị 7 túi khí. Về trang bị tiện nghi, cả hai phiên bản cao nhất này đều được trang bị tính năng kiểm soát hành trình (Cruise control) giúp người lái thoải mái hơn trên những chặng đường dài trên đường cao tốc.

 

Theo giá bán công bố, Toyota Fortuner nhập về trong năm 2018 tăng giá so với năm 2017.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.