Video: Bất ngờ limousine của Tổng thống Mỹ Donald Trump dẫn đầu đoàn xe đua

Thứ Ba, 18/02/2020 15:30

Trong các đời Tổng thống Mỹ, Donald Trump là người thứ 2 làm điều này, sau George W. Bush.

video: bất ngờ limousine của tổng thống mỹ donald trump dẫn đầu đoàn xe đua
Chiếc limousine "Quái thú" của ông Donald Trump dẫn đầu đoàn đua tại chặng Daytona 500

Được mệnh danh là “Thánh địa xe đua”, Daytona 500, chặng đua dài 500 dặm (805km), do Hiệp hội xe đua thương mại Mỹ (NASCAR) tổ chức tại đường đua quốc tế Daytona ở tiểu bang Florida (Mỹ) mỗi năm thu hút sự quan tâm của hàng ngàn “tín đồ” tốc độ. Theo Carscoops, chủ nhật vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tới đường đua quốc tế Daytona trên chiếc limousine “Quái thú” trước khi chặng đua diễn ra.

Ở vòng chạy đầu tiên (không phải vòng đua), chiếc The Beast của Tổng thống Mỹ đã có một cuộc diễu hành khi dẫn đầu đoàn xe đua tham gia Daytona 500. Trước đó, chuyên cơ Air Force One cũng đã thực hiện màn bay thấp qua trường đua quốc tế Daytona trước khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Daytona chỉ cách đường đua vài trăm thước.

Tuy nhiên không may cho các tay đua cũng như hàng ngàn người hâm mộ có mặt, sau khi “Quái thú” hoàn thành vòng diễu hành, một cơn mưa đã đổ xuống khiến cuộc đua bị trì hoãn.

Đây là lần thứ 2 một Tổng thống Mỹ tham dự Daytona 500. Trước ông Trump, cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush cũng đã làm điều tương tự vào năm 2004.

Video: Limousine của Tổng thống Mỹ Donald Trump dẫn đầu đoàn xe đua tại Daytona 500 (nguồn: Global News):

Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc, doanh số ô tô tháng 1/2020 tại nước này...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.