Video: Biến BMW X5 đồng nát thành xe địa hình chuyên nghiệp

Thứ Năm, 14/06/2018 19:19

Chiếc BMW X5 dường như được lấy về từ bãi phế liệu, được độ chế lại thành xe địa hình chuyên nghiệp.

Trang Carscoop đăng tải đoạn video ghi lại quá trình biến hóa một chiếc BMW X5 đồng nát thành xe địa hình chuyên nghiệp. Theo trang ô tô, xe máy của Mỹ này, tất cả những gì cần để thực hiện là một chiếc BMW, một máy cưa và bạn bè để giúp công việc hàn. Chiếc BMW được sử dụng trong video là phiên bản X5 E53, là chiếc SUV thể thao đắt nhất trên thế giới tại thời điểm ra mắt. Tuy nhiên, chiếc xe này không thể đáp ứng đủ điều kiện để chạy địa hình (off-road)

Dự án biến hóa BMW X5 đồng nát này bắt đầu với một chiếc xe nguyên bản, có lẽ đã bị bỏ rơi tại bãi phế liệu bởi vỏ xe nhiều chỗ bị móp và nhóm thực hiện đã lấy nó về để biến hình. Những thứ như nóc xe, kính chắn gió, khung cửa đã bị cắt ra khỏi thân xe.

Một khung thép được hàn vào và bánh xe được độ thêm spacer để lắp loại bánh đường kính lớn, thuận tiện cho việc off-road. Chiếc BMW X5 đồng nát dường như đã được hồi sinh trong hình dạng mới, hoạt động được trong điều kiện khắc nghiệt như trong video.

Hiện tại, vẫn chưa biết chiếc xe này có can thiệp, sửa đổi hệ thống truyền động hay không. Nhưng theo video, chiếc BMW X5 này sử dụng động cơ V8 4.4 lít.

Các mẫu xe 640i Grand Coupé hay X3 28i xDrive không còn xuất hiện trong danh mục sản phẩm của BMW...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe tải đang di chuyển bất ngờ rụng bánh, văng ra phía sau gây họa cho chiếc xe con đang chạy trên đường.