Video: Cuộc đọ sức gay cấn của Mercedes-AMG G63 với LX570 trên đồi tuyết

Thứ Năm, 07/05/2020 19:30

Clip dưới đây đã ghi lại cuộc đọ sức đầy thú vị của Mercedes-AMG G63 với Lexus LX570 và Volkswagen Touareg trên đồi núi tuyết cao hiểm trở.

Video ghi lại cảnh bộ đôi Mercedes-AMG G63 được tung hoành off-road trên đồi tuyết chắc chắn sẽ khiến mọi người mãn nhãn. Hai chiếc G63 này mang màu sơn ngoại thất khác nhau, một đen, một trắng, cùng thực hiện màn off-road ấn tượng với những pha tăng tốc phóng lên đỉnh và những màn drift đầy kịch tính. Được biết, cặp đôi AMG 63 này thuộc thế hệ trước (trước khi mẫu xe được cập nhật năm 2018).

Trong clip trên cũng đã ghi lại cuộc đọ sức đầy thú vị của G63 với Lexus LX570 và Volkswagen Touareg. Một chiếc dây thừng được buộc vào đuôi 2 chiếc xe và cả hai cùng chạy ngược về hai hướng, LX570 gần như không thể lăn bánh nổi trong khi G63 chỉ mất vài giây để kéo theo đối thủ về phía mình và giành chiến thắng.

Điều tương tự cũng được thực hiện với chiếc Volkswagen Touareg và không quá bất ngờ khi chiến thắng vẫn thuộc về ứng cử viên Mercedes-AMG G63.

Nếu bạn thích tiếng nổ đặc trưng của động cơ một xy-lanh dung tích lớn thì những chiếc xe dưới đây...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.