Video: Cuộc đua thú vị giữa siêu xe, xe phân khối lớn, xe đua F1 và máy bay

Chủ Nhật, 30/06/2019 10:00

Cuộc đua tốc độ thú vị giữa 3 siêu xe, một xe đua F1, một xe phân khối lớn, một máy bay chiến đấu và một máy bay dân dụng.

video: cuộc đua thú vị giữa siêu xe, xe phân khối lớn, xe đua f1 và máy bay
Các phương tiện tham gia vào cuộc đua tốc độ thú vị này

Cuộc đua thú vị này được tổ chức để mở màn cho lễ hội công nghệ, hàng không và không gian được tổ chức tại Instanbul (Thổ Nhĩ Kỳ).

5 loại phương tiện khác nhau, bao gồm: 3 chiếc siêu xe (Tesla P100DL, Aston Martin New Vantage, Lotus Evora GT 430), một chiếc motor phân khối lớn (Kawasaki H2R), một chiếc xe đua Công thức 1, một chiếc máy bay chiến đấu F-16 và một chiếc máy bay cá nhân (Challenger 605) cùng tỉ thí tốc độ trên quãng đường dài 400m để xem phương tiện nào có tốc độ tăng tốc nhanh nhất (đua drag).

video: cuộc đua thú vị giữa siêu xe, xe phân khối lớn, xe đua f1 và máy bay
Bảng so sánh các phương tiện trong cuộc đua

Cuộc đua được diễn ra trên đường băng của một sân bay quốc tế mới được xây dựng ở Istanbul, cũng là nơi sẽ diễn ra festival về công nghệ, hàng không và không gian do Quỹ Công nghệ Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức. Tất cả các phương tiện đều được điều khiển bởi những tay lái chuyên nghiệp.

video: cuộc đua thú vị giữa siêu xe, xe phân khối lớn, xe đua f1 và máy bay
Kawasaki H2R đã giành chiến thắng cuối cùng

Kết quả cuối cùng, chiếc Kawasaki H2R đã giành được chiến thắng trong cuộc đua thú vị này, chỉ về đích nhỉnh hơn đôi chút so với chiếc xe đua F1.

Máy bay chiến đấu F-16 về đích ở vị trí thứ 3, ngay trước chiếc siêu xe chạy điện Tesla P100DL.

Hai vị trí tiếp theo của cuộc đua thuộc về chiếc Aston Martin New Vantage và chiếc Lotus Evora GT 430, còn chiếc máy bay cá nhân Challenger 605 về đích cuối cùng.

Mẫu xe Exciter 155 2019 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mẫu côn tay Winner X cũng sắp trình...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.