Video: Đại gia đánh golf ngay trên mui xe Lamborghini Aventador SV Roadster

Thứ Năm, 16/04/2020 15:30

Một đại gia đã dùng mui xe carbon Lamborghini Aventador SV Roadster của mình để đánh golf giết thời gian trong mùa đại dịch Covid-19.

Sự bùng phát của đại dịch Covid-19 đã khiến cho không ít ngành nghề phải chịu khó khăn, các đại gia trên thế giới cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, trong đó, thú vui đánh golf chuyên nghiệp cũng phải dừng lại.

Để không bị "lụt nghề", nhiều đại gia đã thiết kế ra các sân golf nhằm chơi tại nhà, nhưng một nhà giàu khác lại có suy nghĩ độc đáo hơn, anh ta lái chiếc siêu xe mui trần hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster đến một công viên và sau đó chơi golf.

Điều đáng nói ở đây chính là việc đại gia này dùng chính chiếc mui carbon 2 mảnh của siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster để làm nơi đánh golf. Đoạn video quay lại cho thấy, đại gia này thực hiện cú đánh golf ngay trên mui xe carbon của Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster màu xanh mà không có trục trặc gì xảy ra.

Thậm chí người này còn mang cả giày khi đứng trên hai chiếc mui xe carbon có thể được tháo rời bằng tay trên siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster. Hành động này ít nhiều có thể làm phần mui xe carbon của siêu xe này bị trầy xước.

Những cô nàng dưới đây đều sở hữu thân hình gợi cảm, cuốn hút. Những bức ảnh lấm lem bên ô tô khiến...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.