Video: Hot girl bán hàng của Hyundai gây sốt với màn drift Elantra

Thứ Bảy, 23/12/2017 12:03

Một nữ nhân viên bán hàng của Hyundai Phạm Văn Đồng đã có màn drift ngoạn mục với chiếc xe Elantra.

video: hot girl bán hàng của hyundai gây sốt với màn drift elantra

Hot Girl bán hàng của Hyundai thực hiện màn drift chiếc Elantra

Dưới bàn tay điều khiển của một nữ nhân viên bán hàng của Hyundai Phạm Văn Đồng, chiếc sedan Elantra đã có thể thực hiện những đường drift ngoạn mục, khiến "ông già Noel" ngồi kế bên vô cùng bất ngờ.

Vào mỗi mùa Giáng sinh, Hyundai Thành Công (HTC) thường thực hiện những video đặc biệt với chủ đề "ông già Noel" nhằm chào đón mùa lễ hội lớn nhất năm. Không chỉ hài hước, những video này cũng đã cho thấy các kỹ thuật lái xe độc đáo trên những mẫu xe Hyundai. Trong video năm ngoái, một ông già Noel đã tới lái thử và khiến nữ nhân viên bán hàng xinh đẹp "chóng mặt" khi thực hiện những kỹ thuật drift trên Hyundai Creta. Năm nay, mọi chuyện đảo ngược khi người ngồi ghế phụ của chiếc Hyundai Elantra lại là ông già Noel.

Trong video, nữ nhân viên này đã khiến ông già Noel "xanh mặt" bởi kỹ thuật U-Turn - phóng xe ở tốc độ cao sau đó quay ngược đầu xe bằng cách kéo phanh tay.

Dưới đây là video clip:

Tại Hàn Quốc, Hyundai Grand Starex 2018 sẽ được bán đầu năm 2018 với giá từ 19.400 USD (khoảng 440...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.