Video: Lái xe máy tự ý mở gác chắn khi tàu đang ập đến

Thứ Ba, 24/10/2017 15:05

Người phụ nữ điều khiển xe máy ngang nhiên mở chắn tàu, phi xe qua đường ray khi tàu sắp đến.

Hôm qua (23/10), một đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ điều khiển xe máy tự ý mở chắn tàu, hiên ngang phi xe qua đường ray khi tàu đang ập đến được đăng tải trên mạng xã hội. Cụ thể, theo diễn biến, khi nhận thấy tàu hỏa sắp tới, nhân viên đường sắt đã đóng chắn tàu lại để đảm bảo sự an toàn cho các phương tiện đang lưu thông, tránh xảy ra va chạm với tàu hỏa. Tuy nhiên một phụ nữ điều khiển xe máy đã tự ý mở chắn tàu trước sự chứng kiến của nhiều người và nhanh chóng dắt xe qua, nổ máy đi tiếp. Khi sang đến chắn tàu bên kia, để đảm bảo sự an toàn cho người phụ nữ này, nhân viên đường sắt đã phải kéo chắn tàu để người phụ nữ liều lĩnh này vượt qua. Chỉ vài giây sau khi chắn tàu được đóng lại hoàn toàn thì tàu hỏa lao tới.

Tại Việt Nam, mỗi năm có khá nhiều vụ tai nạn đường sắt với nguyên nhân chính do người điều khiển phương tiện như ô tô, xe máy, xe thô sơ cố gắng vượt qua đường ray khi tàu hỏa đang đi tới, gây hậu quả nghiêm trọng cho chính bản thân cũng như những người ngồi trên tàu. 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Người mẫu Oh Ah Hee có làn da trắng sứ, đôi mắt cuốn hút và trên hết là một thân hình hoàn hảo nên luôn là tâm điểm tại các triển lãm xe hơi.