Video: Nam sinh thoát chết thần kỳ sau khi bị cuốn vào gầm ô tô tải

Thứ Sáu, 18/10/2019 09:00

Nam học sinh tại Bắc Giang đã khiến mọi người đi từ hoảng hốt tới kinh ngạc sau khi bò ra từ dưới gầm ô tô tải.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 49 phút trưa ngày 14/10/2019, tại ngã tư Biển thuộc địa phận huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera giám sát quay lại.

Qua đoạn video, có thể thấy 2 em học sinh nam đang đi chung một chiếc xe đạp. Khi đến ngã tư Biển, hai học sinh đạp xe đi thẳng trong khi chiếc ô tô tải màu xanh lưu thông cùng chiều lại rẽ phải. Hậu quả là chiếc ô tô tải đã va chạm với chiếc xe đạp chở theo 2 học sinh nam.

Cú va chạm đã khiến 2 em học sinh bị ngã ra đường. Trong đó, em học sinh điều khiển xe đạp bị cuốn vào gầm ô tô tải. Em học sinh còn lại kịp thời bỏ chạy. Rất may, vào thời điểm đó, chiếc ô tô tải đang lưu thông ở tốc độ thấp nên tài xế đã lập tức phanh lại.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, tài xế ô tô tải đã nhanh chóng dừng lại và xuống xe để xem xét tình hình. Trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người có mặt tại hiện trường, nam học sinh bị cuốn vào gầm ô tô tải đã lồm cồm bò ra ngoài và chỉ bị thương nhẹ.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã thu hút hàng trăm lượt bình luận của cộng đồng cư dân mạng. Nhiều người cho rằng 2 nam học sinh đã rơi vào trúng điểm mù của tài xế ô tô tải.

Dưới đây là những cách sửa chữa ô tô đơn giản mà cực kỳ hiệu quả, giúp bạn không còn gặp khó khăn...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.