Video: Người mẹ đẩy xe nôi đi ngược chiều trong đường hầm suýt bị ô tô đâm

Thứ Hai, 20/04/2020 07:00

Xe ô tô đang chạy ở làn ngoài cùng bên phải thì một người phụ nữ đẩy xe nôi bất thình lình xuất hiện trước đầu xe khiến tài xế hoảng hồn.

Vào hôm 14/4/2020 vừa qua, tại một đường hầm của thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã xảy ra một sự việc hi hữu. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại diễn biến của sự việc này.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh chiếc ô tô lắp camera hành trình đang tiến vào một đường hầm. Xe đang chạy ở làn ngoài cùng bên phải thì một người phụ nữ đẩy xe nôi bất thình lình xuất hiện. Chẳng những liều lĩnh đẩy xe nôi có trẻ nhỏ bên trong vào đường hầm, người phụ nữ này còn đi bộ ngược chiều.

Tài xế ô tô đã phanh và đánh lái gấp để tránh đâm vào người phụ nữ này. Rất may là tai nạn đáng tiếc không xảy ra. Sau khi suýt bị chiếc ô tô tông trúng, người phụ nữ vẫn thản nhiên đẩy xe nôi đi tiếp như không có chuyện gì xảy ra.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức gây xôn xao. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích người phụ nữ đẩy xe nôi. Có người còn mỉa mai gọi đây là "bà mẹ của năm". Bên cạnh đó, cũng có không ít người khen ngợi tay lái của tài xế điều khiển chiếc ô tô.

Dưới đây là bộ ảnh gợi cảm, tôn vinh các đường cong của người đẹp Giai Kỳ bên cạnh một mẫu Nissan...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.