Video: Người phụ nữ thoát chết thần kỳ khi thùng container rơi xuống đường

Thứ Ba, 05/11/2019 19:30

Khi thấy thùng container đổ xuống đường từ chiếc xe đầu kéo và lao về phía mình, người phụ nữ đã nhanh chóng bỏ xe máy và chạy thoát thân.

Vào khoảng 9 giờ 41 phút sáng ngày 2/11/2019 vừa qua, trên quốc lộ 13, đoạn qua địa phận xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, đã xảy ra vụ xe đầu kéo rơi thùng container khiến 2 người thương vong. Đến nay, lại có thêm một đoạn video liên quan đến vụ tai nạn này được đăng lên mạng.

Được camera giám sát của một cửa hàng quay lại, đoạn video này cho thấy pha thoát chết trong gang tấc của một người phụ nữ đi xe máy. Theo đó, người phụ nữ này đang dừng xe máy trên vỉa hè để mua hàng. Khi nghe thấy tiếng va chạm lớn, người phụ nữ này đã ngoảnh đầu về phía sau để nhìn.

Sau đó, người phụ nữ nhanh chóng bỏ chiếc xe máy lại và chạy thoát thân khi phát hiện thùng container của chiếc xe đầu kéo đang lao về phía mình. Nhờ đó, người phụ nữ này đã thoát được vụ tai nạn trong khi chiếc xe máy bị thùng container va trúng. Nếu không nhanh chân, người phụ nữ này có thể đã trở thành 1 trong số những nạn nhân của vụ tai nạn kinh hoàng này.

Tại hiện trường vụ tai nạn, thùng container của chiếc xe đầu kéo nằm lật ngang trong tình trạng một nửa chắn đường, một nửa trên vỉa hè. Gần đó là 2 chiếc xe máy của các nạn nhân bị hư hỏng nặng. Riêng một chiếc xe máy đã bị gãy rời bánh trước. Vụ tai nạn nghiêm trọng này đã khiến 2 vợ chồng thương vong.

Hàng loạt các mẫu xe mô tô phân khối lớn mang thương hiệu BMW Motorrad tại Việt Nam đang giảm giá...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.