Video: Tai nạn kinh hoàng do tài xế bất ngờ mở cửa ô tô

Thứ Tư, 16/10/2019 10:00

Cú va chạm mạnh với cánh cửa ô tô đã khiến 2 người đi xe máy bị hất văng ra đường, đúng lúc một chiếc ô tô tải từ phía sau lao tới.

Vào khoảng 7 giờ 20 phút sáng hôm 12/10/2019 vừa qua, tại địa bàn xã An Viễn, huyện Trảng Bòm, tỉnh Đồng Nai, đã xảy ra một vụ tai nạn do tài xế ô tô mở cửa bất cẩn. Camera giám sát trên cao đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc ô tô màu đen tấp vào lề đường bên phải và dừng lại. Sau đó, 2 người đàn ông, bao gồm tài xế ô tô, mở cửa bước ra ngoài. Tuy nhiên, vì thiếu quan sát, tài xế ô tô đã không nhìn thấy chiếc xe máy chở theo 2 người đang lao tới.

Hậu quả là chiếc xe máy này đã tông trúng cánh cửa bên ghế lái của chiếc ô tô. Cú va chạm mạnh đã khiến 2 người đi xe máy bị hất văng ra đường, đúng lúc một chiếc ô tô tải từ phía sau lao tới. Rất may, chiếc ô tô tải đã không cán trúng 2 người này. Tuy nhiên, vụ tai nạn vẫn khiến 2 người đi xe máy bị thương.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video nay đã lập tức trở thành đề tài gây tranh cãi. Phần lớn cư dân mạng đều "ném đá" tài xế ô tô vì đã mở cửa thiếu quan sát.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Kênh Motor TV vừa gợi ý cho khách hàng 10 mô tô Triumph tốt nhất năm 2019. Đứng đầu là Triumph...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.