Video: Trải nghiệm các tính năng an toàn trên Hyundai Elantra

Thứ Bảy, 30/12/2017 08:15

Hyundai Elantra là mẫu xe mới nhất được Hyundai Thành Công áp dụng giá 2018, từ 549 triệu đồng.

Ngày 4/12/2017, Hyundai Thành Công (HTC) chính thức công bố giá bán lẻ khuyến nghị mới cho Hyundai Elantra, từ 549 - 659 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Ba phiên bản Hyundai Elantra sẽ có mức giảm giá từ 66 đến 80 triệu đồng. Đây là mẫu xe được trang bị nhiều các công nghệ an toàn của Hyundai.

Elantra được trang bị Drive Mode 3 chế độ lái Eco (tiết kiệm) – Normal (thông thường) – Sport (thể thao), hệ thống sẽ trực tiếp can thiệp vào các hệ thống truyền động của xe: vô lăng, hộp số, chân ga,…nhằm tạo ra sự khác biệt về cảm giác lái cũng như khả năng hoạt động của xe.

Xe được trang bị cảm biến áp suất lốp và khung gầm được chế tạo với 51% thành phần thép cường lực AHSS. Các công nghệ an toàn nổi bật như: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống ổn định thân xe VSM, hệ thống kiểm soát lực kéo TCS, phanh điện tử EBD, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC... đều được trang bị trên xe.

  

Theo nguồn tin, Suzuki Celerio sẽ được bán tại đại lý vào ngày 15/1/2018, với giá 359 triệu đồng.
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.