Video: Vua địa hình Hummer H2 so tài cùng Tesla Model X

Thứ Hai, 25/12/2017 13:50

Một chiếc SUV địa hình thực thụ so tài cùng một chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện, ai là người chiến thắng?

Tesla Model X là chiếc xe điện cho công suất mạnh hơn bất kỳ chiếc siêu xe nào. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc, khi đấu với những chiếc SUV địa hình thực thụ, Tesla Model X liệu có thể giành chiến thắng?

Mới đây, một đoạn video về cuộc thi đấu giữa Tesla Model X và ông vua địa hình Hummer H2 được đăng tải trên mạng thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, ở cuộc thi đấu này, 2 chiếc SUV rất khác nhau này đã không chọn địa hình đầy thách thức mà chỉ đơn giản là thi đấu trên mặt đường nhựa. Cuộc đấu được chia làm 3 vòng và cả 2 chiếc xe đều được bật hệ thống hỗ trợ kiểm soát lực kéo.

Ở 2 vòng đầu, hệ thống mô-men điện tử tức thời trên Tesla Model X đã tạo nên sự khác biệt nhưng ở điều kiện mặt đường ẩm ướt hoặc trơn như băng, chiếc xe nào bị mất lực kéo đầu tiên đều thua cuộc. Kết quả của 2 vòng đua đã ghi nhận phần thắng thuộc về Hummer H2 do chiếc xe này đã phanh trong khi chiếc Tesla mất lực kéo đầu. Tuy nhiên ở vòng cuối, cả Hummer H2 lẫn Tesla Model X đều kéo cùng 1 lúc, Tesla đã là người thắng cuộc.

Tuy nhiên, đây chỉ là cuộc thi vui còn trên thực tế, mỗi chiếc SUV kể trên lại có mục đích sử dụng trên từng loại điều kiện địa hình khác nhau.

Với khả năng tăng tốc từ 0 – 96km/h trong 5 giây, đây là chiếc đầu kéo có sức mạnh khủng nhất hiện...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.