Video: Xe bọc thép vượt đèn đỏ, tông nát đuôi xe Kia

Thứ Tư, 09/08/2017 15:35

Chiếc xe quân sự vượt đèn đỏ, cố bám đuôi xe cảnh sát dẫn đường đã tông nát đuôi chiếc Kia Ceed.

video: xe bọc thép vượt đèn đỏ, tông nát đuôi xe kia

Chiếc xe quân sự vượt đèn đỏ, cố bám đuôi xe cảnh sát dẫn đường đã tông nát đuôi chiếc Kia Ceed

Vụ tai nạn hy hữu xảy ra tại Nga liên quan đến một chiếc xe quân sự được camera hành trình trên ô tô ghi lại. Theo quan sát, chiếc xe quân sự di chuyển trên đường phố, được xe cảnh sát hộ tống. Đến ngã tư, xe cảnh sát bật đèn tín hiệu ưu tiên, vượt đèn đỏ và chiếc xe quân sự đi phía sau cố gắng bám đuôi theo. Có thể do không quan sát và tưởng xe cảnh sát đi một mình, một người đàn ông đã lái chiếc Kia Ceed đi đúng đèn và băng qua ngã tư. Đúng lúc này, chiếc xe quân sự vượt đèn đỏ với tốc độ khá nhanh, lao thẳng về phía chiếc Kia. Dù cố gắng tăng ga nhưng tai nạn vẫn không thể tránh khỏi. Chiếc Kia Ceed bị xe quân sự tông nát phần đuôi xe trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Thông tin thêm về vụ việc không được tiết lộ. Những người xem đoạn clip này mong rằng không có ai ngồi ở hàng ghế sau trên chiếc Kia Ceed vì đó là nơi bị tông trực diện. Sau vụ tai nạn này, chắc chắn chiếc Kia sẽ khó trở về hình dạng hoàn hảo như ban đầu.

Video xe quân sự vượt đèn đỏ, tông nát đuôi xe Kia:

 Nguồn: Youtube 

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.