Video: Xe quá tải khiến cây cầu gãy đôi chỉ trong 5 giây

Thứ Hai, 29/06/2020 13:30

Một cây cầu thép ở Ấn Độ dài 50m và tải trọng khoảng 25 tấn bị sụp đổ hoàn toàn trong vài giây khi xe tải hạng nặng chở xe gầu xúc đi qua.

Đoạn clip này xuất phát từ Ấn Độ cho thấy khoảnh khắc chỉ 5 giây, một cây cầu bị sập hoàn toàn trong thung lũng Lilam Johar ở bang miền bắc Uttarakhand, gần biên giới với Trung Quốc.

Khi chiếc xe tải đi đến điểm giữa, toàn bộ cây cầu bị gãy đôi khiến chiếc xe tải và máy xúc đập xuống dòng sông cạn bên dưới.

Một người đàn ông mặc áo trắng, đang lững thững đi bộ đi sau chiếc xe tải trên cầu, cũng rơi xuống suối.

Đáng chú ý, trang tin địa phương là Uttarakhand News viết rằng hai người trong chiếc xe tải bị thương nghiêm trọng và được đưa đến bệnh viện gần đó.

Điều gây sốc hơn nữa là người đàn ông đi bộ qua cầu - người cũng rơi xuống suối cạn, lại không bị bất cứ thương tích gì.

Tuy nhiên, nếu tua lại từ đầu video, có vẻ như cây cầu có một độ võng đáng ngờ ở giữa, ngay cả trước khi chiếc xe tải chạy lên, cho thấy việc bị sập chỉ là vấn đề thời gian trước khi thảm họa xảy ra.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra khi tài xế bán tải phóng quá nhanh dưới trời mưa, vì đường trơn nên...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.