Video: Xót xa vụ tai nạn toàn siêu xe bạc tỷ

Thứ Năm, 08/02/2018 10:57

Vụ tai nạn xảy ra trên cao tốc giữa chiếc McLaren 650S, Porsche Boxster S, Mercedes-AMG GT S và Toyota Land Cruiser Prado.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên cao tốc tại Colombia. Rất may là không có ai bị thương nặng sau vụ tai nạn. Tất cả người ngồi trên những chiếc xe này đều được đưa đến bệnh viện trong tình trạng sốc tâm lý. Tuy nhiên vụ tai nạn khiến nhiều người không khỏi xót xa khi những “nạn nhân” trong vụ tai nạn này toàn là siêu xe và xe thể thao đắt tiền, có giá bán tại Việt Nam từ vài tỷ đồng đến hàng chục tỷ đồng.

Theo thông tin, những chiếc xe gặp nạn gồm: McLaren 650S, Porsche Boxster S, Mercedes-AMG GT S và Toyota Land Cruiser Prado vào khoảng 7 giờ sáng ngày Chủ nhật (theo lịch Colombia).

Tạp chí Fuel Car cho biết, vụ tai nạn xảy ra có thể do một trong những chiếc xe kể trên bất ngờ chuyển làm trong điều kiện đường trơn trượt ở tốc độ cao. Diễn biến vụ tai nạn dường như không ai biết, tuy nhiên, những hình ảnh cho thấy tất các những chiếc xe này đều thiệt hại nặng sau va chạm.

Với chiếc McLaren, phần đầu xe gần như bị biến dạng hoàn toàn và cả phía sau xe cũng gặp tình trạng tương tự. Bên cạnh đó, cả hai chiếc Porsche Boxster S và Mercedes-AMG GT S đều bị hư hỏng nghiêm trọng. 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Công ty Nouvoyage từng trình làng chiếc xe lưỡng cư độc đáo có tên Limousine Tender 33 với hình dáng lai giữa du thuyền và xe limousine.