Việt Nam có Tuần lễ mô tô cho người mê xe phân khối lớn

13/12/2014 08:08

Diễn ra từ 24 đến 28/12, lễ hội mô tô The Annual Vietnam Bike Week lần 1/2014 nhắm đến mục tiêu kết nối những người đam mê xe mô tô phân khối lớn.

việt nam có tuần lễ mô tô cho người mê xe phân khối lớn

Bike Week (tuần lễ mô tô) từ lâu đã là một hoạt động quen thuộc quy tụ đông đảo những người yêu thích thú chơi xe mô tô phân khối lớn, mỗi khi diễn ra ở một quốc gia nào đó trên thế giới.

Từ Bắc Mỹ đến châu Âu, châu Úc, Đông Nam Á (như Phuket Bike Week, Pataya Bike Week,...), mỗi khi diễn ra sự kiện đều thu hút được vài ngàn mô tô và hàng trăng ngàn người tham gia.

Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, lễ hội mô tô The Annual Vietnam Bike Week lần 1/2014 nhắm đến mục tiêu là một sân chơi được tổ chức thường niên, nhằm kết nối những người đam mê mô tô phân khối lớn qua nhiều hoạt động phong phú như quyên góp từ thiện, hành trình kết nối đam mê, chia sẻ những kỹ năng về chăm sóc bảo dưỡng xe, ngày hội gia đình cùng thời trang, âm nhạc, ẩm thực,...

The Annual Vietnam Bike Week hàng năm nhắm đến việc tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp, thú vị, phi lợi nhuận - nơi các tín đồ mô tô phân khối lớn (các thương hiệu, các câu lạc bộ khác nhau…) cùng gia đình, bè bạn và người hâm mộ tụ hội cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, niềm đam mê.

Theo đại diện ban tổ chức, The Annual Vietnam Bike Week sẽ là sự kiện có đầy đủ tố chất và tầm vóc để kết nối các biker quốc tế, trong khu vực Đông Nam Á với các biker và người đam mê mô tô tại Việt Nam.

Biker Week sẽ được Harley-Davidson Saigon, H.O.G. Saigon và Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Tp. HCM tổ chức từ ngày 24 đến 28/12/2014.

Phúc Lâm