“Việt Nam là thị trường trọng điểm của xe phân khối lớn Benelli"

Thứ Năm, 04/05/2017 19:35

Ông Jacky Chen, Giám đốc Benelli Việt Nam đánh giá, Việt Nam sẽ là thị trường trọng điểm của xe phân khối lớn Benelli.

“việt nam là thị trường trọng điểm của xe phân khối lớn benelli"

Gian hàng của Benelli Việt Nam tại triển lãm VMS 2017

Tham ra triển lãm mô tô - xe máy Việt Nam 2017 lần này, Benelli mang tới 8 mẫu xe. Bao gồm những mẫu xe naked bike nhỏ gọn cùng khả năng di chuyển linh hoạt phù hợp với điều kiện đường sá cũng như vóc dáng của người châu Á. Các mẫu xe này đều được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến tại 4 nhà máy chính ở Ý, Hà Lan, Malaysia và Trung Quốc.

Ông Jacky Chen, Giám đốc Benelli Việt Nam chia sẻ với PV Xe Giao thông: “Việt Nam là thị trường trọng điểm của Benelli. Chiến lược của chúng tôi là đa dạng hóa danh mục sản phẩm đi kèm với mức giá hợp lý để chinh phục khách hàng Việt, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi. Trong năm 2017, hãng sẽ cho ra mắt thêm 3 mẫu xe mới và nâng số lượng xe phân phối tại Việt Nam lên con số 10”.

“việt nam là thị trường trọng điểm của xe phân khối lớn benelli"

Ngôi sao của Benelli tại triển lãm VMS là mẫu xe Adventure- touring TRK 502

Cũng trong dịp này Benelli đã cho ra mắt mẫu xe Adventure- touring TRK 502. Xe được trang bị động cơ DOHC xy lanh đôi có dung tích 499,6cc. TRK 502 sử dụng hệ thống phun xăng điện tử cho công suất tối đa 47 mã lực và mô men xoắn cực đại 45 Nm. Chiếc Benelli TRK 502 có giá bán lẻ đề xuất 136 triệu đồng, một mức giá rất hấp dẫn với 1 chiếc Adventure- touring 500 phân khối.

Yamaha mang tới triển lãm xe máy gần 20 mẫu xe, trong đó có 2 mẫu xe lần đầu ra mắt khách hàng Việt.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.