Vietnam Motor Show 2016: Đến hẹn lại lên

Thứ Ba, 13/09/2016 16:02

Sau 3 năm diễn ra ở Tp.HCM, triển lãm ô tô Việt Nam 2016 đã chính thức trở lại với Thủ đô Hà Nội.

vietnam motor show 2016: Đến hẹn lại lên
Đại diện các nhà sản xuất ô tô tại buổi họp báo Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 (VMS) 

Buổi họp báo này cung cấp thông tin chi tiết về các thương hiệu tham gia trưng bày và hoạt động tương tác trong khuôn khổ triển lãm lần thứ 12 với sự tham gia của các thành viên trong Ban điều hành Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), các thương hiệu tham gia và các cơ quan báo chí.

Triển lãm lần thứ 12 này quy tụ 12 thương hiệu tham gia, giới thiệu đến công chúng gần 100 mẫu xe đang rất được ưa chuộng trên thị trường với những phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới cùng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Năm nay, 12 hãng xe mang tới VMS 2016 nhiều mẫu xe du lịch hạng nhỏ, hạng trung, xe gia đình và xe thể thao đa đụng, xe bán tải phù hợp với phần đông đối tượng khách hàng. Ngoài ra, các công nghệ an toàn, công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ đề phòng va chạm, hỗ trợ lái xe tự động và đặc biệt là các tiện ích giải trí tích hợp trên xe nhằm mang lại tiện nghi, sự tiện dụng cho người sử dụng cũng là một điểm nhấn đáng chú ý.

Ngay tại buổi họp báo, đại diện các hãng cũng dành thời gian phỏng vấn trực tiếp với cơ quan báo chí để cung cấp thông tin chi tiết về mẫu mã và công nghệ xe hơi được giới thiệu, đồng thời chia sẻ chiến lược kinh doanh của hãng để thúc đẩy tăng trưởng và chính sách hỗ trợ người tiêu dùng.

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 12 do VAMA phối hợp cùng Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến thương mại Á Châu (ATFA) và Công ty Tư vấn Truyền thông T&A tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 05 đến 9/10/2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Bên cạnh những chiếc xe quen thuộc, gian hàng GM Việt Nam tại VMS 2015 xuất hiện hai mẫu xe “lạ”.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.