VinFast chính thức giao 650 xe Fadil tới tay khách hàng

Thứ Hai, 17/06/2019 10:47

Ngày 17/6, VinFast đã bắt đầu giao những chiếc Fadil đầu tiên tới tay khách hàng trên toàn quốc với số lượng 650 xe.

vinfast chính thức giao 650 xe fadil tới tay khách hàng
Khách hàng nhận xe VinFast Fadil trong lễ bàn giao xe quy mô lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam

Sáng nay (17/6), VinFast đã tiến hành giao tới tay khách hàng đặt trước những chiếc xe cỡ nhỏ Fadil đầu tiên với số lượng 650 xe trên toàn quốc. Tại Thủ đô Hà Nội, lễ giao xe quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã được VinFast tổ chức tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình và 300 chiếc Fadil đã được giao tới tay khách hàng.

Tại lễ bàn giao xe tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), khách hàng và những người tham gia còn được lái thử mẫu xe VinFast Fadil để có những đánh giá, cảm nhận và đặt hàng mẫu xe này.

Hiện tại, VinFast Fadil đang được bán với mức giá ưu đãi 394.900.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT). Theo lộ trình đã được công bố, kể từ ngày 1/9/2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá “ba không”, tương đương 465.000.000 đồng. Theo VinFast, đây là mức giá không tính chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không tính lãi, được VinFast áp dụng cho tất cả các dòng ô tô, xe máy điện của mình, nhằm hỗ trợ mạnh mẽ cho người tiêu dùng.

Trước đó,những mẫu xe VinFast Fadil bản hoàn thiện đầu tiên đã có mặt tại 32 đại lý, showroom trên toàn quốc từ ngày 1/6/2019 để khách hàng lái thử, trải nghiệm thực tế. Chương trình lái thử xe được tổ chức rộng rãi tại các đại lý ngay từ đầu tháng 6 khách hàng được trải nghiệm thực tế trước khi chính thức trở thành chủ sở hữu xe Fadil.

vinfast chính thức giao 650 xe fadil tới tay khách hàng
Khách hàng tự cầm lái chiếc Fadil của mình sau khi được VinFast bàn giao xe

“Với việc bàn giao xe VinFast Fadil đúng tiến độ cam kết với khách hàng, đồng thời khai trương nhà máy sản xuất ô tô chỉ 21 tháng sau khi khởi công, chúng tôi đã hoàn thành một khối lượng công việc khổng lồ mà thông thường các nhà sản xuất khác phải mất từ 36 tới 60 tháng. Chương trình lái thử xe tại các đại lý được tổ chức trước khi khách hàng chính thức nhận xe chính là lời khẳng định cam kết của chúng tôi luôn làm tất cả để mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam”, ông James Deluca, Tổng giám đốc Công ty VinFast cho biết.

Fadil có thiết kế trẻ trung, năng động theo phong cách châu Âu, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng hệ thống an toàn vượt trội, VinFast Fadil mang đến chuẩn mực mới, tái định nghĩa chiếc xe CUV đô thị tại thị trường Việt Nam. Xe được trang bị động cơ 1.4L, hộp số tự động vô cấp CVT cùng nhiều tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm 6 túi khí, công nghệ phân bổ lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), chức năng chống trượt (TCS), chống lật (ROM), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA)... VinFast Fadil có 6 màu sơn để khách hàng lựa chọn.

Toyota Vios theo khảo sát của PV hiện đang được đại lý giảm giá tiền mặt từ 60 – 65 triệu đồng tùy...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.